Văn hóa

Tuyên Huyên muốn tìm bạn tốt làm bạn đời

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện, ngôi sao 50 tuổi người Hong Kong Tuyên Huyên khẳng định cô không suy nghĩ về chuyện hẹn hò cũng như kết hôn.

Lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc chính thức lên tiếng về thông tin kết hôn với Tuyên Huyên / 20 năm làm bạn thân và được 'ship' nhiệt tình, Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc tung bộ ảnh khiến fan rần rần mong tin cưới

(Ảnh: Ming Pao)

(Ảnh: Ming Pao)

Mặc dù tuổi tác đã khá cao nhưng Tuyên Huyên không hề tỏ ra lo lắng. Cô có vẻ khá thoải mái với cuộc sống độc thân hiện tại và không có vẻ muốn thúc đẩu chuyện kết hôn.

Thay vì nghĩ đến chuyện hẹn hò, phải có bạn trai hoặc có chồng, Tuyên Huyên thích tận hưởng sự đồng hành của người đàn ông bên cạnh mình hơn là những ràng buộc mang tính pháp lý truyền thống.

"Vì tôi không nhất thiết phải kết hôn, tôi chỉ muốn tìm một người bạn tốt để làm bạn đời của mình" - Tuyên Huyên nói - "Bạn không cần phải nói 'Anh yêu em' bằng giấy đăng ký kết hôn. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc có con và tôi thích nuôi thú cưng hơn".

Trong khi đó, người hâm mộ luôn thúc giục Tuyên Huyên hẹn hò với người bạn thân của cô - nam diễn viên nổi tiếng Cổ Thiên Lạc. Đáp lại mong mỏi này, trong cuộc phỏng vấn, với một tiếng thở dài, Tuyên Huyên nói: "Người hâm mộ đã tưởng tượng điều này trong nhiều năm. Tôi hiểu tâm lý của họ. Cũng như tôi đã lớn lên xem phim truyền hình, tôi cũng muốn Trịnh Du Linh và Châu Nhuận Phát trở thành một cặp vậy. Nếu người hâm mộ hài lòng, thì họ có thể tiếp tục viển vông".

 

Tuyên Huyên muốn tìm bạn tốt làm bạn đời - Ảnh 1.

Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm