Văn hóa

Tuyệt phẩm tranh ghép từ các mảnh vỏ sò

Từ các mảnh vỏ sò bỏ đi, nữ nghệ nhân Anna Chan ở New York (Mỹ) đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật bãi biển tuyệt đẹp làm say đắm lòng người.

Hoài Lâm tái hiện ký ức hoạt động nghệ thuật / Điểm hẹn nghệ thuật được khán giả đón chờ trong đêm Giao thừa 31/12/2020

Ban đầu, nhà thiết kế kiêm nghệ nhân kim hoàn Anna Chan định tạo ra các tác phẩm điêu khắc trên cát khi đến thăm Công viên Tiểu bang Robert Moses, nhưng cuối cùng cô quyết định làm những bức tranh ghép động vật trên cát từ vỏ sò.

Không ngờ, đó lại là những kiệt tác 'để đời', tới mức Tạp chí Bored Panda quyết định tiến hành sưu tập toàn bộ các tác phẩm của Anna về các loài động vật như sư tử, tê giác, các loài cá, bạch tuộc …

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm từ vỏ sò mê hoặc lòng người của nữ nghệ nhân đến từ New York.

Tác phẩm ‘Mẹ con chim cánh cụt’ từ các mảnh sò nhặt được trên bãi biển của nghệ nhân Anna.

Bằng cách thu thập các hình dạng và màu sắc khác nhau của vỏ phù hợp với ý tưởng, nghệ nhân người Mỹ đã làm nên bức ảnh về con tê giác tuyệt vời.

Anna thêm đạo cụ tre để biến chú gấu trúc của mình trở nên sống động.

Từ các mảnh vỏ sò khác nhau được tìm thấy trên bãi biển, Anna khiến người xem như có ảo giác về chiếc đuôi có lông trên con công.

Tác phẩm tuyệt đẹp đến từng chi tiết về con cá ngựa được bàn tay khéo léo của nghệ nhân Anna tạo ra.
Con cá 3D tuyệt đẹp này sử dụng vỏ phẳng đã được dính vào cát để tạo ra chiếc đuôi tuyệt đẹp và những chiếc vỏ hình tròn nhỏ hơn để tạo ra mình cá.
Tạp chí Bored Panda đã tổng hợp danh sách các tác phẩm tuyệt vời nhất của Anna, như con bạch tuộc màu cam và trắng này mà cô ấy đã 'tạc' trên cát.
Bức ảnh cho thấy quá trình sáng tạo của Anna từ những mảnh vỏ sò một cách cẩn thận để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật để đời.
Không có con vật nào là quá nhỏ để tái tạo vì Anna lấy rất nhiều vỏ nhỏ tối màu để tạo ấn tượng về những chiếc gai trên lưng của chú nhím này.
Anna đã lấy những vỏ sò khác nhau giống như những con mắt sắc bén để mô tả ấn tượng bộ lông uốn cong của chú cừu.
Nhiều loại vỏ sò khác nhau trong một mảng màu sắc giúp mang lại sự sống động cho các tác phẩm như chim chóc, các sinh vật biển của Anna.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm