Văn hóa

Uyên Linh hé lộ căn hộ đang ở: "Nhỏ thôi nhưng cũng phải 9 tỷ mấy đó"

"Trải qua nhiều thăng trầm trong nghề nghiệp khiến tôi thấy nghề ca hát này làm bản thân tôi hoàn thiện hơn rất nhiều, giúp tôi đỡ xấu tính...", Uyên Linh nói.

Hội bạn thân Uyên Linh - Phương Linh 'đọ' body siêu 'nóng bỏng' trên biển Phú Quốc / Uyên Linh cùng hội bạn thân Quốc Thiên, Phương Linh khám phá hang động ở Quảng Bình

Mới đây, chương trình Dustin on the go đã tới nhà ca sĩ Uyên Linh. Tại đây, MC Dustin có hỏi giá của căn hộ Uyên Linh đang ở thì cô tiết lộ: "Nói là nhỏ thôi nhưng cũng phải 9 tỷ mấy đó".

Tại chương trình, Uyên Linh phải thực hiện thử thách trả lời các câu hỏi được khán giả gửi đến. Ở câu đầu tiên: "Chị cảm thấy thế nào khi ở thời điểm hiện tại, việc trở thành ca sĩ, nhạc sĩ rất "mỳ ăn liền", mọi thứ diễn ra rất nhanh, không có sự đầu tư về giai điệu, ca từ?".

Uyên Linh hé lộ căn hộ đang ở: Nhỏ thôi nhưng cũng phải 9 tỷ mấy đó - Ảnh 1.

Uyên Linh - Dustin Phúc Nguyễn.

Uyên Linh giải thích cặn kẽ: "Tôi không nghĩ mọi thứ nghiêm trọng như vậy. Tôi thấy ngày càng có nhiều người tự sáng tác, tự làm nhạc, tự hát, tự sản xuất. Tôi rất khuyến khích chuyện đó.

Càng nhiều nghệ sĩ như vậy thì thị trường ngày càng chuyên môn hóa, chia mảng ra hết. Ai thiên về sáng tác đứng ở một mảng, ai thiên về kĩ thuật hát, trình diễn vocal thì đứng ở một mảng khác, ca sĩ giải trí cũng ở mảng riêng.

Thị trường chuyên môn hóa được như vậy rất hay. Nghệ sĩ nào cũng có chỗ đứng riêng và khán giả cũng ngày càng tinh tế, chọn được cho mình những nghệ sĩ phù hợp.

Cái gì cũng có chỗ đứng của nó, không phải cứ ít lượt view là không có chỗ đứng, không được công nhận trong nghề nghiệp. Ngược lại, nhiều view chưa chắc khán giả đã chịu bỏ tiền ra mua vé hay sản phẩm của bạn.

Đây là thực tế tôi được chứng kiến trong suốt 10 năm đi làm của mình. Chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình và ở bạn có điều người khác không có thì không bao giờ bạn gặp bất công.

 

Suốt 10 năm qua, tôi luôn cảm ơn Tổ nghề, trời phật đã cho tôi một chỗ đứng riêng, sống vừa vặn, thoải mái, sung sướng, dù Facebook tôi chỉ hai ba chục người like, không ai comment hết. Đó chỉ là một khía cạnh thôi, còn nhiều khía cạnh đằng sau nữa mà khán giả không thấy hết được".

Tiếp đó là một câu hỏi khá nhạy cảm: "Chị từng nói "dùng lí trí đế ép buộc bản thân từ bỏ những điều không phù hợp với mình là dấu hiệu của một người được giáo dục tốt", như vậy là sao?".

Uyên Linh hé lộ căn hộ đang ở: Nhỏ thôi nhưng cũng phải 9 tỷ mấy đó - Ảnh 3.

Uyên Linh thẳng thắn đáp: "Mỗi phát ngôn chỉ mang tính cá nhân thôi, ai chưa hiểu cũng không thành vấn đề. Ví dụ, hồi bé tôi hay đòi bố mẹ mua cho mình cái nọ cái kia cho bằng bạn bằng bè, thấy bạn bè có gì cũng đòi.

Nhưng sau này, với sự giáo dục của bố mẹ, tôi hiểu được việc đòi hỏi như thế là không nên. Thứ nhất, bố mẹ không đủ điều kiện để mua cho mình. Thứ hai, chưa chắc thứ đó đã cần thiết cho mình.

Sau này, bạn sẽ trải qua nhiều mối quan hệ, gặp nhiều cám dỗ về vật chất. Nếu mình được lớn lên trong một môi trường được giáo dục tốt, bạn sẽ dùng lí trí để từ bỏ được những thứ không phù hợp với mình.

 

Hãy mua những cái mình cần chứ đừng mua những cái mình muốn".

Uyên Linh hé lộ căn hộ đang ở: Nhỏ thôi nhưng cũng phải 9 tỷ mấy đó - Ảnh 4.

Về chuyện người yêu của mình, Uyên Linh nói: "Người yêu thì thỉnh thoảng cũng có nhưng hiện tại tôi không có người yêu".

Cuối cùng, Uyên Linh chia sẻ về quan điểm người đồng hành trong cuộc sống của mình:

"Đó là điều tuyệt vời, nhưng chỉ nên tùy giai đoạn. Khi bạn không có người đồng hành trong một giai đoạn nào đó, bạn cũng nên tin rằng bạn có thể tự đi được, làm được mọi thứ theo cách trọn vẹn của bạn.

Tất cả mọi cái chỉ mang tính giai đoạn thôi, sẽ không bao giờ mãi mãi như vậy.

 

Trải qua nhiều thăng trầm trong nghề nghiệp khiến tôi thấy nghề ca hát này làm bản thân tôi hoàn thiện hơn rất nhiều, giúp tôi đỡ xấu tính, muốn phục vụ mọi người.

Uyên Linh hé lộ căn hộ đang ở: Nhỏ thôi nhưng cũng phải 9 tỷ mấy đó - Ảnh 5.

Nếu tôi có chồng con, hạnh phúc riêng thì thời gian phục vụ mọi người sẽ bớt đi. Nghề ca hát này khiến tôi cảm thấy cuộc sống này rất ý nghĩa".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm