Văn hóa

Vì các con trai, Trương Bá Chi không ngại bay về Hong Kong mỗi ngày

Lý do để Trương Bá Chi chịu khó như vậy là vì: "Đây là cảm giác an toàn mà tôi cố gắng mang lại cho các con mình".

Nhan sắc khuynh thành thời trẻ của "mỹ nhân đẹp nhất phim Châu Tinh Trì" Trương Bá Chi / Cuối cùng, Trương Bá Chi đã chia sẻ ảnh con trai út

(Ảnh: PBE Media)
(Ảnh: PBE Media)

Nữ diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi luôn cố gắng hết sức để có thể ở bên cạnh 3 cậu con trai mặc dù lịch trình làm việc của cô luôn rất bận rộn. Theo truyền thông xứ Cảng thơm, 3 con trai cô - Lucas (11 tuổi), Quintus (9 tuổi) và Marcus (1 tuổi) hiện đang sống tại Hong Kong và Trương Bá Chi thường xuyên bay về mỗi ngày thăm các con.

Trước đó, trong một video được đăng tải vào ngày cuối cùng của năm 2019 lên mạng xã hội Weibo, bà mẹ ba con đã tiết lộ về cách cô quan tâm tới các con trai của mình. Cô nói trong video này: "Đây là năm 2019 và tôi 39 tuổi. Tôi có 3 đứa con đáng yêu.Tôi là một nữ diễn viên chuyên nghiệp, nhưng làm mẹ là một công việc của cả cuộc đời tôi".

"Khoảng cách từ Bắc Kinh đến Hồng Kông là 2.485 km và thời gian bay giữa hai thành phố là 3 giờ 15 phút" - Trương Bá Chi nói tiếp - "Đã có vô số buổi sáng khi tôi lên máy bay và rời Hồng Kông lúc lũ trẻ đang ngủ".

"Bay từ nơi này sang nơi khác là một phần thói quen hàng ngày của tôi, nhưng mỗi đêm tôi sẽ cố hết sức để bay về nhà để hôn con trai và nói với chúng chúc ngủ ngon" - nữ diễn viên 39 tuổi tiếp tục - "Đây là cảm giác an toàn mà tôi đã cố gắng mang lại cho các con trai của mình".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm