Văn hóa

Victoria Beckham trở thành sao nữ kinh doanh đỉnh nhất nước Anh: Mỗi năm 'cá kiếm' 1 ngàn tỉ, cũng chỉ bằng nửa Kim Kardashian

Với khoản thu từ thương hiệu thời trang mang tên mình, bà xã Beckham đứng top sao nữ có khả năng kinh doanh giỏi nhất nước Anh.

Buộc phải rời showbiz 10 năm khi đang ở đỉnh cao, cuộc sống của diễn viên Vân Anh ra sao? / Em gái ruột được Trấn Thành đưa vào showbiz giờ ra sao?

Victoria Beckham đã trở thành 'bà trùm' kinh doanh nổi tiếng hàng đầu trong giới showbiz của Vương quốc Anh khi kiếm được 34 triệu bảng Anh mỗi năm trong doanh thu.

Victoria Beckham trở thành sao nữ kinh doanh đỉnh nhất nước Anh 6

Victoria Beckham đã lọt top sao nữ có thương hiệu 'ăn nên làm ra' nhất nước Anh.

Victoria Beckham là sao nữ người Anh có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng toàn cầu về số tiền do các doanh nghiệp nổi tiếng tạo ra.

Victoria Beckham trở thành sao nữ kinh doanh đỉnh nhất nước Anh 5

Thương hiệu thời trang và mỹ phẩm của Victoria đem đến thu nhập ngàn tỉ cho nữ doanh nhân.

Nhà thiết kế thời trang 46 tuổi đứng thứ 12 trong bảng với con số 34 triệu bảng Anh (tương đương 1 ngàn tỉ đồng), nên nhớ đây mới là số tiền tính riêng từ thương hiệu do cô sáng lập chứ chưa kể đến những khoản thu khác.

Một số sao nữ khác trong bảng xếp hạng cũng có con số đáng kinh ngạc, chẳng hạn Kim Kardashian, 39 tuổi, cũng nằm trong top 10 với thương hiệu làm đẹp thu về 77 triệu bảng (khoảng 2,3 ngàn tỉ) mỗi năm.

 

Victoria Beckham trở thành sao nữ kinh doanh đỉnh nhất nước Anh 3

Thường được nhắc đến với các scandal nhưng không phải ai cũng biết thương hiệu kinh doanh của Kim Kardashian cũng nổi không kém.

Nữ diễn viên 'Thiên thần bóng tối' Jessica Alba (39 tuổi) cũng kiếm được khoảng 295 triệu bảng mỗi năm từ Công ty Honest, công ty sản xuất các sản phẩm trẻ em tự nhiên.

Victoria Beckham trở thành sao nữ kinh doanh đỉnh nhất nước Anh 2

Trong khi đó, Kate Hudson (41 tuổi) thu được 232 triệu bảng (khoảng 6,9 ngàn tỉ) từ thương hiệu quần áo thể thao Fabletics.

 

Victoria Beckham trở thành sao nữ kinh doanh đỉnh nhất nước Anh 0

Tuy nhiên các sao nữ này vẫn bị 'đánh bại' bởi kiều nữ Jessica Simpson, cô đã nổi tiếng với tư cách là một ca sĩ và hiện kiếm được 770 triệu bảng (23 ngàn tỉ) mỗi năm từ thương hiệu thời trang cùng tên của mình.

Victoria Beckham trở thành sao nữ kinh doanh đỉnh nhất nước Anh 2

Những sao nữ top đầu bảng xếp hạng có doanh thu cao gấp nhiều lần.

Thậm chí vượt qua cả Jessica là nữ ca sĩ Rihanna với doanh thu 860 triệu bảng (25,8 ngàn tỉ) với bộ sưu tập Fenty của các công ty thời trang và làm đẹp do cô đầu tư.

 

Victoria Beckham trở thành sao nữ kinh doanh đỉnh nhất nước Anh 5

Rihanna có lẽ là biểu tượng cho việc cực kỳ thành công ở cả nghệ thuật lẫn kinh doanh.

Có thể thấy các nữ minh tinh không chỉ có nhan sắc và độ nổi tiếng đỉnh cao, mà còn cho thấy khả năng kinh doanh 'kẻ tám lạng người nửa cân' của mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm