Văn hóa

Việt Hoàn tập nhạc ở trang trại 10.000 m2

Ca sĩ Việt Hoàn mời Trọng Tấn và Đăng Dương về trang trại hơn 10.000 m2 của mình ở Ba Vì để tập nhạc cho liveshow.

Chó cưng nhà William - Kate qua đời / Cả Đàm Thu Trang và Thuý Ngân từng bại trận trước mĩ nhân này tại Hoa hậu Việt Nam 2010

Tam ca nhạc đỏ đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow Đường chúng ta đi sẽ diễn ra vào 12/12. Thay vì luyện tập trong phòng thu, Việt Hoàn mời các đồng nghiệp về trang trại rợp bóng cây của mình để có thêm cảm hứng làm việc.

Tam ca nhạc đỏ đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow 'Đường chúng ta đi' sẽ diễn ra vào 12/12. Thay vì luyện tập trong phòng thu, Việt Hoàn (trái) mời các đồng nghiệp về trang trại rợp bóng cây của mình để có thêm cảm hứng làm việc.

Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn sẽ thể hiện nhiều ca khúc gắn với tên tuổi của mình. Gắn bó từ thuở đôi mươi, họ làm nên tam ca nhạc đỏ đắt show nhất nhì ở khu vực phía Bắc. Cả ba hiện đều ở tuổi trung niên và có gia đình viên mãn, hạnh phúc nhưng vẫn gắn bó rất mật thiết cả trong cuộc sống lẫn âm nhạc.

Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn (từ trái sang) sẽ thể hiện nhiều ca khúc gắn với tên tuổi của mình. Gắn bó từ thuở đôi mươi, họ làm nên tam ca nhạc đỏ đắt show nhất nhì ở khu vực phía Bắc. Cả ba hiện đều ở tuổi trung niên và có gia đình viên mãn, hạnh phúc nhưng vẫn gắn bó rất mật thiết cả trong cuộc sống lẫn âm nhạc.

Trong khi các ông chồng luyện tập, bà xã của Việt Hoàn - ca sĩ Hoa Trần (áo đen) - đưa bà xã của ca sĩ Trọng Tấn thăm vườn chanh đào sai trĩu quả.

Trong khi các ông chồng tập hát, bà xã của Việt Hoàn - ca sĩ Hoa Trần (áo đen) - đưa bà xã của ca sĩ Trọng Tấn thăm vườn chanh đào sai trĩu quả.

Hai người đẹp mải mê tạo dáng, chụp hình với cỏ cây hoa lá. Với Thanh Hoa - bà xã của Trọng Tấn - đây là cơ hội tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư thãn và hòa mình với thiên nhiên.

Hai người đẹp mải mê tạo dáng, chụp hình với cỏ cây hoa lá. Với Thanh Hoa - bà xã của Trọng Tấn - đây là cơ hội tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư thãn và hòa mình với thiên nhiên.

Ca sĩ Hoa Trần hoàn toàn ủng hộ sở thích làm trang trại, chăm sóc cây cối của ông xã Việt Hoàn. Cô cũng thường xuyên ông xã tưới cây, trồng hoa.

Ca sĩ Hoa Trần hoàn toàn ủng hộ sở thích làm trang trại, chăm sóc cây cối của ông xã Việt Hoàn. Cô cũng thường xuyên cùng ông xã tưới cây, trồng hoa.

Ngoài giờ luyện tập, Việt Hoàn hào hứng đưa Đăng Dương và Trọng Tấn đi thăm cơ ngơi hơn 10 nghìn mét vuông của mình. Ngoài trồng cây ăn trái và các loại hoa, anh dựng một số nhà lá để tô điểm cho không gian thêm sinh động

Sau khi luyện tập, Việt Hoàn hào hứng đưa Đăng Dương và Trọng Tấn đi thăm cơ ngơi. Ngoài trồng cây ăn trái và các loại hoa, anh dựng một số nhà lá để tô điểm cho không gian thêm sinh động.

Đăng Dương và Trọng Tấn hào hứng khi được Việt Hoàn giới thiệu về các vật nuôi trong trang trại bao gồm công, chim trĩ, diều hâu lửa, vẹt, thỏ, dúi, ngỗng... Việt Hoàn cho biết, anh rất yêu thiên nhiên và sự dân dã nên đã chọn ngoại thành để sinh sống. Ngoài thời gian đi hát, anh chăm sóc, vun trồng từng nhành cây trong trang trại. Anh tin rằng ai cũng sẽ có cảm giác bình yên, thư thái, được sống hòa mình vào thiên nhiên khi đến đây.

Đăng Dương và Trọng Tấn hào hứng khi được Việt Hoàn giới thiệu về các vật nuôi trong trang trại bao gồm công, chim trĩ, diều hâu lửa, vẹt, thỏ, dúi, ngỗng... Việt Hoàn cho biết, anh rất yêu thiên nhiên và sự dân dã nên đã chọn ngoại thành để sinh sống từ nhiều năm nay. Ngoài thời gian đi hát, anh chăm sóc, vun trồng từng nhành cây trong trang trại. Anh tin rằng ai cũng sẽ có cảm giác bình yên, thư thái, được sống hòa mình vào thiên nhiên khi đến đây.

Vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn rất thích thú với vườn mít sai trĩu quả.

Vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn rất thích thú với vườn mít sai trĩu quả.

Đăng Dương và Trọng Tấn rủ nhau tìm mít chín để làm chiến lợi phẩm mang về thành phố, sau một ngày miệt mài luyện tập và thăm quan trang trại của Việt Hoàn.

Đăng Dương và Trọng Tấn rủ nhau tìm mít chín để làm "chiến lợi phẩm" mang về thành phố, sau một ngày miệt mài luyện tập và tham quan trang trại của Việt Hoàn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC