Văn hóa

Việt Hương: "Có người giả mạo vợ anh Chí Tài lừa chuyển 5.000 USD"

Ngày 16/12, Việt Hương livestream bày tỏ sự bức xúc khi có người giả mạo bà xã nghệ sĩ Chí Tài lừa đảo 5.000 USD về cho Việt Hương.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ xúc động tại tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: 'Anh Tài mê sân khấu lắm, có nhạc là lao lên hát' / Không thể tới tang lễ, Hà Hồ và Tóc Tiên đồng loạt gửi lời nhắn xúc động tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài

Theo Việt Hương, toàn bộ số tiền tổ chức tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam đã được lo liệu chu đáo. Và ca sĩ Phương Loan - bà xã của nghệ sĩ Chí Tài không có bất kỳ tin nhắn nào đề nghị chuyển tiền về Việt Nam.

Việt Hương: Có người giả mạo vợ anh Chí Tài lừa chuyển 5000 USD - 1

Việt Hương bức xúc tột độ khi có người mạo danh vợ Chí Tài nhắn tin lừa chuyển tiền về Việt Nam.

Nữ diễn viên nói: "Cả người mẫu Ngọc Quyên và người thân của gia đình anh Chí Tài ở Mỹ đều nhận được tin là "Cho chị Phương Loan mượn 5.000 USD để chuyển về Việt Nam". Đây là là tin nhắn lừa gạt. May mà cựu người mẫu Ngọc Quyên đã gọi cho chị Loan để hỏi rõ sự tình. Chị Phương Loan nghe tin xong tá hỏa gọi cho Việt Hương.

Tôi xin khẳng định, tôi không nhận bất cứ một đồng tiền nào. Toàn bộ chi phí chúng tôi đã lo hết rồi nên không nhận đồng nào hết và cũng không có tin nhắn nào từ chị Loan hết.

Tôi thấy sự lừa gạt này là điều vô cùng thất đức. Và mặc dù đang bận phải quay chương trình ở Cần Thơ nhưng tôi phải livestream để nói rõ sự tình".

Việt Hương cho biết thêm, trong hôm nay, gia đình đã đến nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên, bản thân nữ diễn viên không dám hỏi kỹ chi tiết với bà xã của nghệ sĩ Chí Tài.

"Tôi chỉ hỏi chị Loan những cái cơ bản như anh về có đẹp không... Còn về tâm tư, nguyện vọng của chị, tôi hỏi riêng ông xã mình. Tôi muốn giữ riêng cho gia đình chị và không chia sẻ trên mạng xã hội. Anh rời khỏi Việt Nam là đã xong, đừng ai có ý đồ lừa gạt gì ở đây, với một số tiền không nhỏ đâu. Đi lừa gạt như vậy là không được. Tôi xin nhắc lại là không có tin nhắn nào của chị Phương Loan, tất cả thông tin đó là tin giả", cô nhấn mạnh.

 

Việt Hương: Có người giả mạo vợ anh Chí Tài lừa chuyển 5000 USD - 2

Theo Việt Hương, trưa nay (theo giờ Mỹ), vợ và gia đình nghệ sĩ Chí Tài đã được nhìn mặt anh lần cuối.

Theo Việt Hương, sau khi cùng nghệ sĩ Hoài Linh và các đồng nghiệp lo liệu tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài xong, dù đang rất đau buồn nhưng cô vẫn phải lên xe về Cần Thơ để tiếp tục công việc đã lên kế hoạch từ trước.

"Nhiều người nói rằng tại sao như vậy mà còn chạy đi làm. Tôi không thể bỏ việc được. Mặt tôi đang sưng vì khóc nhiều, tôi cố gắng chườm đá cho nó tan để làm việc. Tình anh em ở Việt Nam đã đẹp lắm rồi!", Việt Hương tâm sự thêm.

Nói về thêm việc không đăng tải nhiều bài viết về đàn anh Chí Tài, Việt Hương cho biết, cô không muốn khán giả của mình quá đau buồn. Thay vào đó, cô chỉ chia sẻ những thông tin quan trọng để cập nhật với người hâm mộ. Dù đau buồn trước sự ra đi của một người anh thân thiết trong nghề song cô vẫn cố gắng để trở lại với cuộc sống thường ngày.

Cuối livestream, Việt Hương gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu mến Chí Tài, đồng thời quan tâm đến sức khỏe của cô, ca sĩ Phương Loan và nghệ sĩ Hoài Linh.

 

"Có nhiều người cứ nhắn tôi rằng, thấy anh Hoài Linh ốm quá nên nói tôi chăm sóc cho anh ấy. Trong đây rất nhiều câu hỏi về anh Linh, tôi sẽ gửi lời này đến cho anh để anh biết mọi người đều ủng hộ anh", cô chia sẻ.

Việt Hương: Có người giả mạo vợ anh Chí Tài lừa chuyển 5000 USD - 3

Thúy Nga vẫn chưa hết đau buồn trước sự ra đi của Chí Tài.

Chiều 15/12, danh hài Thúy Nga cũngđã livestream trò chuyện với khán giả để san sẻ nỗi buồn trước sự ra đi vĩnh viễn của người đồng nghiệp thân thiết Chí Tài.

Trong câu chuyện của mình, Thúy Nga đã tiết lộ lý do khiến nghệ sĩ Hoài Linh quyết tìm mọi cách đưa linh cữu danh hài Chí Tài về Mỹ để người vợ của cố cùng gia đình của danh hài được nhìn mặt anh lần cuối.

"Kế hoạch ban đầu của anh Hoài Linh là nếu không đưa được linh cữu của anh Chí Tài về Mỹ thì sẽ tổ chức tang lễ rồi hỏa táng tại Việt Nam. Chờ khi nào hết dịch Covid-19 sẽ mang tro cốt của anh Chí Tài về Mỹ để an táng. Nhưng chị Phương Loan vẫn tha thiết mong được đưa linh cữu anh Chí Tài về Mỹ bằng mọi giá vì chị ấy muốn nhìn anh bằng xương bằng thịt lần cuối.

 

Trong suốt những ngày linh cữu anh Chí Tài còn ở Việt Nam, chị Loan không ngủ được giờ phút nào. Khi linh cữu anh Chí Tài được đưa về Mỹ, chị Loan đã nói với anh Linh: "Bây giờ anh Tài về tới Mỹ rồi, từ đây về sau anh sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em, anh sẽ không bỏ em nữa" khiến tôi nghe xong rớt nước mắt".

Chia sẻ câu chuyện xúc động của ca sĩ Phương Loan với người chồng quá cố, Thúy Nga không nén được xúc động. Nữ danh hài tâm sự:"Khi người vợ nói câu nói đó là biết thương đến mức nào. Trước đó, khi nghe tin chồng mất, mấy hôm liền chị Loan không ngủ. Chỉ đến khi đưa được linh cữu anh Chí Tài sang Mỹ rồi, chị Loan mới nghỉ ngơi được một chút".

Vào lúc 22h58 (giờ Việt Nam), chuyến bay mang số hiệu KE17 chở linh cữu cố danh hài Chí Tài đã hạ cánh xuống sân bay Los Angeles, Mỹ.

Theo tiết lộ của ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều, vì hiện tại đang có lệnh "lockdown" (Cách ly xã hội - PV) ở địa phương nên hạn chế tụ tập đông người. Sau khi linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài được phía nhà quàn tiếp nhận thì ngày 14/12 (theo giờ Mỹ), vợ của nam danh hài cùng anh trai Chí Thiện sẽ được phép vào gặp mặt. Lễ hỏa táng cố nghệ sĩ vào ngày 19/12 tới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm