Văn hóa

ViruSs khiến CĐM chú ý khi bất ngờ đăng status chủ đề chia tay, ẩn ý về câu chuyện của Sơn Tùng MTP

ViruSs vừa khiến cộng đồng mạng rất quan tâm sau khi đăng tải dòng trạng thái mới.

'Gà cưng' của Sơn Tùng đụng hàng loạt mỹ nhân Việt, liệu có bị lép vế? / Tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị “đào lại”: Giống với Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú đây?

Giai đoạn cuối năm 2020, cộng đồng mạng Việt Nam được một phen xôn xao sau khi biết tin cặp đôi vàng trong làng streamer. ViruSs và Ngân Sát Thủ đã chính thức chia tay sau quãng thời gian dài hơn 5 năm gắn bó. Ở thời điểm đó, ViruSs bất ngờ trở thành cái tên bị công kích rất nhiều từ phía cộng đồng mạng, thậm chí trong một phiên livestream, anh chàng còn không thể kiềm chế cảm xúc và tỏ ra cực kỳ ức chế, tức giận trước sự vụ này. Bẵng đi một thời gian, mới đây thôi, ViruSs lại thêm một lần nữa khiến cộng đồng mạng chú ý với một status đầy ẩn ý.

ViruSs khiến CĐM chú ý khi bất ngờ đăng status chủ đề chia tay, ẩn ý về câu chuyện của Sơn Tùng MTP - Ảnh 1.

Sự tan vỡ của ViruSs và Ngân Sát Thủ khiến cho khá nhiều người nuối tiếc cuối năm trước.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân, ViruSs đã khiến cho khá nhiều người phải bất ngờ khi đăng một dòng trạng thái chiêm nghiệm với nội dung chính là sự chia tay của hai người trong câu chuyện tình yêu. Điều này khiến cho khá nhiều người nghĩ ngay tới việc chàng streamer đang có ý muốn nói tới chuyện của Sơn Tùng MTP - vụ việc vốn đang khá ồn ào trên mạng xã hội trong suốt những ngày qua.

ViruSs khiến CĐM chú ý khi bất ngờ đăng status chủ đề chia tay, ẩn ý về câu chuyện của Sơn Tùng MTP - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới nhất của ViruSs thu hút sự chú ý của khá nhiều người.

Bên cạnh đó, ở phần bình luận bên dưới, ViruSs cũng mong khán giả cũng như cộng đồng mạng hãy bớt phán xét, lên tiếng trước những ồn ào tình cảm của Sơn Tùng MTP Theo ViruSs thì: "Chuyện tình cảm là chuyện cá nhân, riêng tư, người trong cuộc chưa lên tiếng, chưa ai nói câu gì thì chúng ta cũng không nên kết luận quan điểm sớm, chậm lại 1 chút, tích cực và lạc quan hơn nhé".

ViruSs khiến CĐM chú ý khi bất ngờ đăng status chủ đề chia tay, ẩn ý về câu chuyện của Sơn Tùng MTP - Ảnh 3.

ViruSs cho rằng tình cảm vốn là câu chuyện cá nhân, người trong cuộc chưa lên tiếng thì đừng vội phán xét, kết luận.

Có thể nói hoàn cảnh của Sơn Tùng MTP thời điểm hiện tại cũng có khá nhiều nét tương đồng với ViruSs cách đây không lâu. Cũng chia tay bạn gái và cũng là mục tiêu công kích chủ yếu của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng dòng trạng thái của ViruSs đang nhận được rất nhiều sự tán đồng từ phía cư dân mạng, đặc biệt là với luận điểm chính, khuyên mọi người không nên kết luận quá sớm mà chậm lại một chút, tích cực và lạc quan hơn một chút.

 

ViruSs khiến CĐM chú ý khi bất ngờ đăng status chủ đề chia tay, ẩn ý về câu chuyện của Sơn Tùng MTP - Ảnh 4.

Lời khuyên khá trải nghiệm và được nhiều người ủng hộ của chàng streamer.

Hiện tại, sau câu chuyện tình cảm ồn ào cuối năm ngoái, ViruSs vẫn đang rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chẳng những tiếp tục phát triển series reaction vốn đã là thương hiệu của mình, ViruSs còn đang gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm