Văn hóa

Vợ 2 của đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi nói về chuyện đổ vỡ hôn nhân

Đang có cuộc sống hạnh phúc như mơ bên vị đại gia ngành nhựa, Mina Phạm gây bất ngờ khi bàn về chuyện hôn nhân tan vỡ.

Người đẹp bí ẩn sở hữu nhiều đồng hồ tiền tỷ hơn cả Minh “nhựa”, Cường Đô la / Dính bao "phốt chết người" mà Mina Phạm vẫn được đại gia Minh Nhựa yêu chiều, chị hông tiết lộ không ai nghĩ đây là bí quyết giữ chồng luôn đó!

Nga Phạm hay còn gọi Mina Phạm, là vợ thứ 2 của đại gia Minh Nhựa. Dẫu không phải là nhân vật của giới showbiz nhưng trang cá nhân của cô thu hút sự quan tâm và tương tác khá lớn. Dù chỉ một dòng chia sẻ trên trang cá nhân, Mina Phạm cũng thu hút hàng nghìn lượt like cùng rất nhiều bình luận, chia sẻ.

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi nói về chuyện đổ vỡ hôn nhân 0

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi nói về chuyện đổ vỡ hôn nhân

Mới đây, nhân tiện khoe series ảnh mới chụp, vợ hai đại gia Minh Nhựa đã share luôn những điều thấy tâm đắc về việc đổ vỡ trong hôn nhân.

"Thế nhưng, duyên nợ chỉ là cái cớ, con người ta không sống được với nhau bởi khi rạn nứt, khi có dấu hiệu đổ vỡ họ chưa từng cố gắng hoặc cố gắng chưa đủ. Hôn nhân và tình yêu là hai chuyện vốn dĩ khác nhau. Nếu nghĩ rằng chỉ cần yêu nhau lấy nhau sẽ hạnh phúc thì thật sai lầm!" - Mina Phạm trích dẫn.

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa gây bất ngờ khi nói về chuyện đổ vỡ hôn nhân 1

Về phần đại gia Minh Nhựa, anh vẫn miệt mài nịnh vợ mà chẳng mảy may để ý đến caption. Ông xã đại gia gửi những lời có cánh ở phần bình luận: "Thật là hạnh phúc khi có cô vợ xinh thế này", "Huhuhu sống sao được khi có cô vợ xinh tươi thế này! Muah muah muah",... Dẫu biết rằng Minh Nhựa đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và hiện đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên vợ 2, trích dẫn trên đây của Mina Phạm chỉ có thể vì cô cảm thấy quá tâm đắc mà thôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm