Văn hóa

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm điều ấm áp này thay cho việc tổ chức sinh nhật hoành tráng

Hành động ấm áp của Đặng Thu Thảo khiến fan hâm mộ phải thốt lên: "Hoa hậu có tấm lòng Bồ Tát".

Trương Thị May hào hứng nghịch tuyết, khám phá xứ cờ hoa cùng mẹ / Justin Bieber điển trai, diện trang phục khoẻ khoắn trên phố

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa đăng tải dòng trạng thái kỷ niệm sinh nhật tuổi 28 trên trang cá nhân. Tuy nhiên, không phải những hình ảnh ăn vận xinh đẹp trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, Đặng Thu Thảo lại khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, xúc động khi chia sẻ loạt ảnh đi thăm trẻ em ở Trung tâm bảo trợ trẻ em tại TP.HCM.

"Sinh nhật năm nay mình không muốn tiệc tùng, cũng không bánh kem hay muốn quà tặng gì, chỉ nhắn anh xã đi làm về sớm rồi đi thăm các bé cùng mình vì gần Tết cũng đến thôi thì tranh thủ hôm nay đến luôn cho có kỷ niệm với các cháu.

Thêm một tuổi chỉ thêm nếp nhăn chứ cũng không vui gì lắm đâu nhưng kệ vậy chỉ mong càng lớn mình càng có nhiều trải nghiệm, biết yêu thương nhiều hơn để luôn biết quan tâm và chia sẻ đến mọi người xung quanh mình.

Vậy là đủ rồi. Happy Birthday to me", Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ.

Không tổ chức tiệc tùng hoành tráng mừng sinh nhật, Đặng Thu Thảo lại cùng ông xã làm hành động ấm tình người này - Ảnh 1.

Không tổ chức tiệc tùng hoành tráng mừng sinh nhật, Đặng Thu Thảo lại cùng ông xã làm hành động ấm tình người này - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của Đặng Thu Thảo, cô thường đến thăm các bé ở Trung tâm bảo trợ trẻ em vào dịp Tết. Tuy nhiên, năm nay nàng Hậu lại đặc biệt dành ngày sinh nhật của mình để cùng ông xã đến thăm các em. Thêm một tuổi mới, Thu Thảo chỉ có một mong ước giản dị là biết yêu thương nhiều hơn, biết sẻ chia và quan tâm đến những người xung quanh.

Có thể thấy, hành động ý nghĩa, tấm lòng nhân hậu của "Thần tiên tỷ tỷ" một lần nữa ghi điểm trong lòng công chúng. Nhiều fan hâm mộ gửi lời chúc sinh nhật đến Đặng Thu Thảo và cũng không quên ca tụng việc làm ấm áp này của cô: "Happy Birthday Thảo nhé, mãi luôn là cô gái xinh đẹp, hiền hậu và hạnh phúc nha", "Yêu thương tấm lòng của nàng Hậu quá", ""Hoa hậu có tấm lòng Bồ Tát"...

Không tổ chức tiệc tùng hoành tráng mừng sinh nhật, Đặng Thu Thảo lại cùng ông xã làm hành động ấm tình người này - Ảnh 3.

Không tổ chức tiệc tùng hoành tráng mừng sinh nhật, Đặng Thu Thảo lại cùng ông xã làm hành động ấm tình người này - Ảnh 4.

Không tổ chức tiệc tùng hoành tráng mừng sinh nhật, Đặng Thu Thảo lại cùng ông xã làm hành động ấm tình người này - Ảnh 5.

Không tổ chức tiệc tùng hoành tráng mừng sinh nhật, Đặng Thu Thảo lại cùng ông xã làm hành động ấm tình người này - Ảnh 6.

Không tổ chức tiệc tùng hoành tráng mừng sinh nhật, Đặng Thu Thảo lại cùng ông xã làm hành động ấm tình người này - Ảnh 7.

Không tổ chức tiệc tùng hoành tráng mừng sinh nhật, Đặng Thu Thảo lại cùng ông xã làm hành động ấm tình người này - Ảnh 8.

Những hình ảnh các bé ở Trung tâm bảo trợ trẻ em Đặng Thu Thảo thường xuyên ghé thăm.


Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm