Văn hóa

Vợ chồng hoàng tử Harry khẳng định không sử dụng danh hiệu Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang tiến thêm một bước để rút lui khỏi nhiệm vụ hoàng gia. Lần này, liên quan đến các chức danh của họ.

Rầm rộ ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine: Ngọt thế này khi nào mới chịu công khai? / K-ICM lại làm nên lịch sử, trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có MV cán mốc 1 triệu lượt dislike

Theo thông tin từ tạp chí Hello phát hành ngày 21/2 (theo giờ địa phương), cặp đôi đã xác nhận trong một tuyên bố từ người phát ngôn của họ rằng họ sẽ không còn sử dụng các danh hiệu Hoàng gia Sussex của họ ở bất kỳ lãnh thổ nào bắt đầu sau tháng 3.

Ảnh: Obverser.
Ảnh: Obverser.
Có thể bạn quan tâm

Tổ chức phi lợi nhuận mới mà vợ chồng hoàng tử Harry lập ra sẽ không có các danh hiệu hoàng gia của họ, do các quy tắc của chính phủ liên quan đến việc sử dụng thuật ngữ "Hoàng gia". Do đó, Harry và Meghan không sử dụng danh hiệu hoàng tử Sussex sau khi vai trò thành viên cao cấp Hoàng gia của họ kết thúc vào ngày 31/3.

"Khi Công tước và Nữ công tước tập trung vào kế hoạch thành lập một tổ chức phi lợi nhuận mới, do các quy định cụ thể của chính phủ Anh xung quanh việc sử dụng từ từ Hoàng gia, do đó, cả hai đã đồng ý rằng tổ chức phi lợi nhuận của họ, khi nó được ra mắt mùa xuân này, sẽ không được đặt tên là Quỹ Hoàng gia Sussex" - người đại diện phát ngôn của vợ chồng hoàng tử Harrt nói - "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex không có ý định sử dụng danh hiệu Sussex trong bất kỳ lãnh thổ nào vào mùa xuân năm 2020".

Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ chính thức không còn là thành viên cấp cao của hoàng gia bắt đầu vào ngày 31/3 này.

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/vo-chong-hoang-tu-harry...
Theo A/VTV
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC