Văn hóa

Vợ cũ phản ứng ra sao khi được khuyên tái hợp với Hiệp Gà?

Mới đây, vợ cũ của Hiệp Gà là Diệu Thúy đã đăng loạt ảnh chồng cũ bên con trai. Đính kèm hình ảnh, Diệu Thúy nhận xét về ngoại hình chồng cũ: "Ông anh già lắm rồi, mặt nhăn như quả táo tàu, nhàu như cái giẻ lau".

Hiệp Gà và vợ cũ Diệu Thúy bất ngờ thân thiết, có tái hợp? / Trót "hú hí" với Yaya Trương Nhi, Hiệp Gà bị Hà Việt Dũng chôn sống trong "Tiền Nhiều Để Làm Gì"

Hiệp Gà 0

Hiệp Gà 1

Hiệp Gà 2

Hiệp Gà 3

Hiệp Gà 4

Vợ cũ đăng ảnh Hiệp Gà và con trai. Được biết, nam diễn viên hài đã đưa con trai xuống thăm mẹ.

Dưới bình luận, Diệu Thúy cho biết Hiệp Gà đưa con trai xuống thăm mẹ. Khi được một người khuyên vì con mà quay lại với Hiệp Gà, Diệu Thúy liền trả lời: "Em mà quay lại thì em đã không dứt áo ra đi".

Trong cuộc trò chuyện, Diệu Thúy cũng không ngại nói về tương lai của chồng cũ. Một người bạn bông đùa cô "dìm hàng" Hiệp Gà như vậy thì anh sao lấy được vợ mới. Diệu Thúy liền đáp lời: "Em thách đứa nào dám lấy đấy".

Hiệp Gà 0

Diệu Thúy khẳng định không quay lại với Hiệp Gà.

Hiệp Gà 1

Diệu Thúy còn thách ai dám lấy Hiệp Gà.

 

Tháng 4/2016, Hiệp Gà làm đám cưới với người vợ thứ 3. Trong ngày trọng đại, nghệ sĩ hài rơi nước mắt cho biết hôn lễ với Diệu Thúy sẽ là hạnh phúc cuối đời của anh. Tuy nhiên 2 năm sau đám cưới, cả hai đã bất ngờ chia tay dù có 1 con trai chung.

Sau ly hôn, cả hai từng có thời gian "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Diệu Thúy cho biết Hiệp Gà nhờ vay 150 triệu đồng rồi "cò quay" không trả, khiến cô phải nai lưng gánh lãi. Không những vậy, cô còn khẳng định Hiệp Gà đến nhà bố mẹ vợ gây chuyện, xé cả hộ khẩu và giấy khai sinh của con. Tuy nhiên, sau ồn ào cả hai đã có mối quan hệ tốt đẹp hơn và cùng nhau chia sẻ chuyện chăm sóc con.

Hiệp Gà 0

Hiệp Gà 1

Hiệp Gà 2

Diệu Thúy và Hiệp Gà thời còn chưa ly hôn.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm