Văn hóa

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả

Võ Hoàng Yến tâm sự về giai đoạn rút lui khỏi làng giải trí, suy sụp tinh thần bởi hào quang đến quá sớm nên loay hoay chưa kịp nhìn ra giá trị. Tuy vậy, cô mau chóng nhận ra: "Một người có đủ mạnh mẽ, lì đòn là không được để mình chết".

CLIP: ‘Phát hờn’ với body của Celeste Bright / Sau cuộc "tình tay ba" với thiếu gia, giờ đây Midu và Thúy Vi lại chọn hai phong cách sống đối lập nhau

Tại Brave Tour - Hành trình đi tìm trái tim dũng cảm thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Hà Nội, rất đông thí sinh đã tới để được gặp gỡ và nghe phần chia sẻ từ Hoa hậu H’Hen Niê, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và BTC.

Tại Brave Tour - Hành trình đi tìm trái tim dũng cảm thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Hà Nội, rất đông thí sinh đã tới để được gặp gỡ và nghe phần chia sẻ từ Hoa hậu H’Hen Niê, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và BTC.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 2

Nhan sắc các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 3

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 4

Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là người có đầy đủ kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ các thí sinh tương lai trong việc định hình phong cách và chuẩn bị kỹ năng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Võ Hoàng Yến khiến khán giả vô cùng phấn khích bởi phần xuất hiện ấn tượng trong trang phục đầy cá tính.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 5

Á hậu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ về quãng thời gian đăng quang Á hậu 1 HHHVVN 2008, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009. Cô tiết lộ đã từng có giai đoạn rút lui khỏi làng giải trí, suy sụp tinh thần nhưng đã vượt qua, có sự trở lại đầy ngoạn ngục, lấy lại ánh hào quang của mình.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 6

Câu chuyện của Võ Hoàng Yến đã truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ về nghị lực sống, sự tự tin và kiên trì theo đuổi ước mơ.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 7

"Đối với Yến, mỗi ngày trải qua là bài học quý giá. Năm 19 tuổi, Yến đã sớm có ngôi vị, giành Giải Vàng Siêu mẫu, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Có thể nói, đó là thành công hiếm ai làm được. Hào quang, may mắn đến quá sớm, khó nắm lấy khiến Yến không kịp cảm nhận tại sao có nó. Khi chưa kịp nhận ra giá trị thì đã đánh mất", cô trải lòng.

 

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 8

"Tuy vậy, Yến nhận thức được, một người có đủ sự mạnh mẽ, lì đòn là không được để mình chết. Yến nuôi hi vọng mình làm được, mình có thể quay trở lại và nhờ vậy mới có Yến đang ngồi ở đây giờ này", Võ Hoàng Yến tâm sự.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 9

Trong phần giao lưu, sau khi chia sẻ về phong cách thời trang và danh xưng Fashionista mà bạn bè quốc tế ưu ái đặt cho mình tại Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã bất ngờ chọn ra 3 cô gái có mặt trong chương trình để hỗ trợ các bạn cách lựa chọn trang phục dạ hội phù hợp. Trước đó Hoa hậu H’Hen Niê cũng chia sẻ về việc chuẩn bị trang phục khi đi đến những hoạt động quan trọng của cuộc thi như sơ khảo.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 10

Người đẹp Tiêu Ngọc Linh - Top 5 HHHVVN 2017 cho biết lý do chọn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì yêu thích tiêu chí của cuộc thi, đề cao sự tự tin, mạnh mẽ của người phụ nữ. Cô cũng động viên các cô gái trẻ nên tham gia cuộc thi để khám phá bản thân và trưởng thành hơn.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 11

Trong khi đó, người đẹp Bùi Thanh Hằng - Top 5 HHHVVN 2017 thì chia sẻ câu chuyện vượt qua những chỉ trích, phán xét của dư luận khi tham gia cuộc thi. Cô nhấn mạnh các thí sinh tương lai cần tập trung vào cuộc thi, vì điểm số sẽ được chấm trong suốt quá trình diễn ra các hoạt động, chứ không đơn thuần là vài phần trình diễn trên sân khấu.

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 12

Top 10 HHHVVN 2017- Người đẹp Thân thiện Ngọc Anh bày tỏ cảm xúc khi được gặp lại ekip Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và cho rằng “đây là cuộc thi sắc đẹp duy nhất mà Ngọc Anh tin vào sự công bằng”.

 

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả - 13

Từng là khán giả tham gia Futurista - Người kế vị tương lai tại Hà Nội 2 năm trước, trở lại chương trình với thành tích Người đẹp Ảnh, Top 10 HHHVVN 2017, Ngọc Nữ mong muốn các cô gái hãy rũ bỏ vẻ ngoài tự ti, can đảm tham gia cuộc thi. Cô cũng động viên những thí sinh có chiều cao dưới 1m70 đừng lo sợ sẽ bị thiệt thòi trong cuộc thi vì Ngọc Nữ cũng cao 1m65 nhưng đã gặt hái thành tích cao.

Theo Phương Nhung/Dân trí
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm