Văn hóa

Võ Hoàng Yến tiết lộ về hai chị gái xinh đẹp, nổi tiếng lừng lẫy một thời

"Trong mắt cô Minh Hạnh, người đẹp nhất là chị Hoàng Oanh chứ không phải tôi. Đó là bí mật ít biết" – Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Phát đông cuộc thi viết “Khoảnh khắc đáng sống” năm 2021 / Con gái "ông trùm showbiz Hong Kong": Đẹp ấn tượng, 17 tuổi cao 1,8m, chân dài miên man

Mới đây, người mẫu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ đôi điều về bản thân thông qua việc trả lời một số câu hỏi từ khán giả gửi tới. Qua đó, nữ người mẫu hé lộ về hai chị gái nổi tiếng của mình.

Võ Hoàng Yến có phải con nhà nòi không?

Tôi đúng là con nhà nòi. Hai chị gái tôi từng tiếp xúc với thời trang từ rất sớm, khi tôi mới học lớp 1, lớp 2.

Võ Hoàng Yến tiết lộ bí mật về gia thế khủng với hai chị gái xinh đẹp, nổi tiếng của mình - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến - Hoàng Hoa - Hoàng Oanh (từ trái qua).

Vào giai đoạn 1995, chị gái đầu của tôi là Hoàng Hoa đã được làm Á hậu áo dài và phát triển sự nghiệp lên rất cao. Chị ấy liên tục nằm trong top những người đi cuối của chương trình Duyên dáng Việt Nam.

Thời đó, người mẫu phải hot lắm, vinh dự lắm mới được trình diễn tại Duyên dáng Việt Nam. Hai chị gái tôi là Hoàng Hoa và Hoàng Oanh đều là đồng nghiệp với những người mẫu nổi tiếng thời bấy giờ như Ngọc Nga, Ngọc Thúy, Vũ Cẩm Nhung, Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh.

Chị Hoàng Oanh thời ấy rất hot, được tiếp xúc với thời trang từ rất sớm thông qua cô Minh Hạnh. Cô Minh Hạnh đã dẫn chị ấy đi rất nhiều nước châu Âu để trình diễn thời trang.

Nói thẳng ra, trong ba chị em tôi, cô Minh Hạnh luôn chọn chị Hoàng Oanh là người đẹp nhất. Trong mắt cô Hạnh, người đẹp nhất là chị Hoàng Oanh chứ không phải tôi. Đó là bí mật ít biết.

Chiều cao và chiều dài thực sự đôi chân Võ Hoàng Yến là bao nhiêu?

 

Tôi đi đo rất nhiều nơi và lấy mức trung bình của tôi là 1m79. Còn đôi chân của tôi khi đi may đồ, người ta đo 1,15.

Võ Hoàng Yến tiết lộ bí mật về gia thế khủng với hai chị gái xinh đẹp, nổi tiếng của mình - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến bên mẹ và hai chị gái.

Nghe đồn Võ Hoàng Yến không bao giờ đi giày cao gót nào khác ngoài giày Christian Louboutin?

Ngay từ lúc mới bắt đầu đi diễn tôi đã rất đam mê giày cao gót rồi. Nhìn những người mẫu khác trình diễn ở sàn diễn Việt Nam cũng như quốc tế, tôi rất mê mẩn khi dòm vào sải chân đi giày cao gót của họ. Tôi thấy, đi guốc càng cao sải chân càng đẹp, nên rất mê và nghiền giày cao gót.

Sau này đi diễn được một thời gian và có nguồn thu nhập ổn định, tôi bắt đầu tìm hiểu và phát hiện ra thương hiệu Christian Louboutin này vì nó là thương hiệu cực kỳ đình đám, khiến mọi phụ nữ phải đam mê.

 

Người khiến tôi thích ngắm đi giày cao gót nhất là Victoria Beckham. Tôi theo dõi và đi theo phong cách của chị ấy nên chọn thương hiệu này, thương hiệu mà chị ấy hay đi nhất.

Kể từ đó, tôi không mang bất cứ loại giày nào khác ngoài Christian Louboutin dù nó rất khó để diễn trên sàn catwalk do độ dốc cao. Tôi cảm thấy mình sang trọng và quyền lực khi đi nó.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm