Văn hóa

Vợ Justin Bieber mệt mỏi vì bị so sánh với tình cũ của chồng

Người mẫu Hailey Baldwin khẳng định từng chịu rất nhiều áp lực khi luôn bị so sánh với người yêu cũ của Justin Bieber.

Justin Bieber đã ‘giải quyết’ hết chuyện cũ trước khi kết hôn / Justin Bieber đăng ảnh ôm hôn vợ say đắm

Trong tập mới nhất của series The Biebers on Watch, Hailey đã có những chia sẻ chân thật về những chỉ trích mà cô phải chịu kể từ khi hẹn hò với nam ca sĩ Justin Bieber.

Cụ thể, khi được hỏi về việc làm thế nào để giữ vững tinh thần khi rất nhiều người phán xét mối quan hệ giữa Hailey và chồng, người đẹp cho biết: "Mọi chuyện thật sự không dễ dàng. Justin cũng biết tôi đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn như thế nào khi liên tục bị mang ra so sánh. Họ khiến tôi cảm thấy bản thân không còn là phụ nữ nữa".

"Mọi người cứ liên tục đánh giá về cuộc sống của Justin, về mối quan hệ giữa chúng tôi như thể họ là người trong cuộc vậy. Họ thậm chí còn bịa ra những câu chuyện mà họ cho là đúng", Hailey chia sẻ thêm, "Đó là lúc tôi nghĩ rằng việc mọi người nghĩ gì chẳng còn quan trọng nữa, đó không phải việc của họ".

Vợ Justin Bieber mệt mỏi vì bị so sánh với tình cũ của chồng - Ảnh 1.

Justin Bieber và vợ Hailey Baldwin

Mặc dù không chỉ đích danh nhưng nhiều khán giả cho rằng Hailey đang nhắc đến việc bị so sánh với cựu ngôi sao Disney Selena Gomez. Trước khi kết hôn với Hailey, giọng ca Yummy đã có một mối tình ồn ào với Selena kéo dài nhiều năm. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ đã khá bất ngờ và bàng hoàng khi cặp đôi rạn nứt, dẫn đến việc chỉ trích vợ của nam ca sĩ.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã làm đám cưới chính thức vào ngày 30/9/2019 sau 1 năm đăng ký kết hôn. Cả hai đều chia sẻ vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân, thậm chí còn hạnh phúc hơn trước đây.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm