Văn hóa

Vợ Justin Bieber phủ nhận tin đồn chỉ trích Selena Gomez

Những người hâm mộ Selena Gomez vô cùng phẫn nộ trước hành động này của Hailey Baldwin.

(Ảnh: Seventeen Magazine)Có thể bạn quan tâm

Mới đây, Selena Gomez đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên Lose You To Love Me đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc, nhiều khán giả tin rằng đây là bài hát viết về chuyện chia tay giữa nữ ca sĩ và tình cũ Justin Bieber. Điều đáng nói chính là, sau khi ca khúc mới của Selena ra mắt, vợ của Justin – Hailey Baldwin – đã đăng tải bài hát I’ll Kill You của Summer Walkers. Động thái này đã khiến cô bị chỉ trích vô cùng nặng nề khi nhiều người cho rằng cô đang ngầm lên tiếng chê bai tình đầu của chồng.

Tuy nhiên, Hailey Baldwin đã ngay lập tức phủ nhận tin đồn này: "Xin mọi người hãy dừng những đồn đoán vô lý này lại. Chẳng có sự chỉ trích nào ở đây cả, đúng là chuyện vớ vẩn".

Thực tế, vợ của Justin Bieber chưa từng nhắc đến và chỉ trích Selena Gomez mặc dù luôn bị cộng đồng mạng so sánh với cựu ngôi sao Disney này. Ngay cả giọng ca Good For You cũng đã lên tiếng bênh vực: "Tôi rất biết ơn khi mọi người ủng hộ tôi. Mặc dù vậy, tôi không thể đồng tình với việc các bạn chỉ trích những người phụ nữ khác. Tôi sẽ không bao giờ làm như vậy".

Theo Hà Linh/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo