Văn hóa

Vợ trẻ bầu song thai, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khoe thực đơn tẩm bổ cho bà xã khiến ai cũng ngưỡng mộ

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh xứng đáng là 'chồng nhà người ta' khi không chỉ nói lời ngọt ngào mà còn chăm vợ bầu cực khéo.

Dương Khắc Linh tiết lộ về hôn nhân với bà xã kém 13 tuổi / Có ai như Dương Khắc Linh, đưa vợ đi siêu thị nhưng bỏ vợ bơ vơ vì quên mình là 'chậu đã có bông'

Chênh lệch khá nhiều tuổi nhưng khi "về chung nhà" Dương Khắc Linh và Sara Lưu vẫn sống rất hạnh phúc. Nam nhạc sĩ cho biết cả hai có nhiều điểm tương đồng trong tính cách nên vợ chồng không gặp nhiều khó khăn hay bất hòa, luôn biết nhường nhịn yêu thương nhau.

Tình cảm của cặp đôi thêm bền chặt khi vợ trẻ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang bầu song thai. Từ khi vợ có em bé, nam nhạc sĩ thường xuyên lên mạng cập nhật thông tin mới về cách chăm sóc bà bầu. Anh còn đưa bà xã đi du lịch tận hưởng cuộc sống trước ngày lâm bồn. Nam nhạc sĩ nhận làm thay hết việc nhà giúp vợ. Dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, bê đồ anh đều tranh làm, vì không muốn để vợ phải làm nặng.

Dương Khắc Linh chăm vợ bầu 5

Dương Khắc Linh và Sara Lưu hạnh phúc vì được lên chức bố mẹ.

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khoe thực đơn bổ dưỡng nấu cho vợ bầu. Không chỉ đẹp mắt, mà những món ăn nam nhạc sĩ làm còn rất tốt cho bà bầu. Dương Khắc Linh xứng đáng là "chồng nhà người ta" khi không chỉ nói lời ngọt ngào mà còn chăm vợ cực khéo.

Dương Khắc Linh chăm vợ bầu 0

Dương Khắc Linh chăm vợ bầu 1

Dương Khắc Linh chăm vợ bầu 2

Dương Khắc Linh chăm vợ bầu 3

Dương Khắc Linh chăm vợ bầu 4

Thực đơn chăm vợ bầu được Dương Khắc Linh chia sẻ

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm