Văn hóa

Vợ trẻ kém 40 tuổi của Lý Khôn Thành phát điên sau khi tiêu sạch tiền thừa kế, phải đi ăn xin

Thông tin mới nhất về Lâm Tĩnh Ân khiến dư luận Đài Loan xôn xao. Theo đó, vợ trẻ của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành được cho là tâm thần bất ổn và phải đi ăn xin sau khi chồng mất.

Hoa hậu Thiên Ân hoá “tiểu thư tài phiệt” / Rộ tin Ngô Kiến Huy sắp kết hôn, cô dâu là nhân vật không xa lạ, CĐM phát sốt khi biết danh tính

Vừa qua, trang iFeng của Đài Loan đưa tin về cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân. Sau khi Lý Khôn Thành mất, cô gái trẻ này ngày càng lao dốc, rơi vào tình trạng thê thảm.

Theo phóng viên của trang tin này, Lâm Tĩnh Ân luôn nửa tỉnh nửa mê, dễ bị kích động. Có vẻ như cô không thể vượt qua được cú sốc mất đi người chồng lớn hơn mình 40 tuổi.

“Cô không còn phân biệt được đâu là thực, đâu là tưởng tượng. Cô ấy trở nên điên loạn sau khi mất đi chỗ dựa là Lý Khôn Thành”, iFeng viết.

lam-tinh-an-ly-khon-thanh-4

Thông tin mới nhất về Lâm Tĩnh Ân khiến dư luận Đài Loan xôn xao.

Theo một nguồn tin, Lâm Tĩnh Ân đã tiêu sạch số tiền thừa kế chồng để lại. Con số hàng chục tỷ đồng không rõ đi về đâu, chỉ biết hiện tại cô nàng này sống vất vưởng, lang thang đầu đường xó chợ và không có nhà để về.

Một trang tin khác của Đài Loan là Ettoday cho biết, Lâm Tĩnh Ân thời gian qua phải đi ăn xin ở Đài Loan. Cô không thể về nhà bố mẹ ruột vì họ đã từ mặt kể từ khi con gái quyết định ở bên người đàn ông nhiều hơn mình 40 tuổi.

lam-tinh-an-ly-khon-thanh-2

lam-tinh-an-ly-khon-thanh-3

Trước đó, Lâm Tĩnh Ân và Lý Trác Hiên – con trai cả của Lý Khôn Thành diễn ra cuộc tranh cãi gay gắt về chuyện tiền thừa kế. Được biết, Lý Khôn Thành sau khi mất đã để lại toàn bộ tài sản trị giá khoảng 50 triệu Đài tệ (khoảng 39 tỷ đồng) cho vợ trẻ. Nhưng con trai ông đã tố mẹ kế làm giả giấy tờ di chúc. Mãi đến khi hai bên thỏa hiệp chia đôi tài sản thì chuyện ồn ào mới dừng lại.

 

Lâm Tĩnh Ân bỗng chốc trở thành quý bà với số tiền thừa kế và khối bất động sản trị giá 10 triệu Đài tệ (khoảng 7,5 tỷ đồng). Trong một chia sẻ hiếm hoi trên mạng xã hội, cô gái này cho biết mình sẽ đi khám phá thế giới thay người chồng quá cố.

Nhưng cũng kể từ đó, hành tung của Lâm Tĩnh Ân trở nên bí ẩn. Nhiều thông tin tiêu cực về cô được báo chí chia sẻ mà người trong cuộc không một lần lên tiếng.

lam-tinh-an-ly-khon-thanh-6

Năm 2013, Lâm Tĩnh Ân (SN 1996) và Lý Khôn Thành (SN 1956) gây chấn động dư luận thế giới kh công khai mối tình chênh lệch 40 tuổi. Thời điểm đó Lâm Tĩnh Ân chỉ mới 17 tuổi. Bố cô chính là bạn thân của Lý Khôn Thành.

lam-tinh-an-ly-khon-thanh-5

Quyết định đến với nhau, Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành hứng chịu rất nhiều búa rìu từ công chúng. Bất chấp điều đó, họ luôn tuyên bố mình rất hạnh phúc. Năm 2022, Lý Khôn Thành phát hiện bị ung thư trực tràng và qua đời sau đó gần 1 năm. Những ngày cuối đời, cô vợ trẻ kém 40 tuổi chính là người chăm sóc nam nhạc sĩ.

 

Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm