Văn hóa

Vợ Ưng Hoàng Phúc khác lạ, phủ nhận dao kéo, lên tiếng chuyện thương con riêng hơn

"Tôi không làm gì hết. Mọi người nhìn tôi khác vì tôi mới bị bệnh xong nên nhìn hơi gầy, mặt hơi hốc hác một chút" – vợ Ưng Hoàng Phúc nói.

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ thông báo dừng ca hát ở tuổi 45 / Ưng Hoàng Phúc gây tắc đường khi hát ở Bình Dương

Vừa qua, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương đã có mặt tại một sự kiện. Tại đây, vợ Ưng Hoàng Phúc khiến mọi người chú với gương mặt khác thường. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Kim Cương nói:

Vợ Ưng Hoàng Phúc khác lạ, phủ nhận dao kéo, lên tiếng chuyện thương con riêng hơn - Ảnh 1.

"Tôi bị gầy đi thôi chứ nhìn tôi đâu có gì lạ đâu. Tôi không làm gì hết. Mọi người nhìn tôi khác vì tôi mới bị bệnh xong nên nhìn hơi gầy, mặt hơi hốc hác một chút.

Tôi bị xuất huyết đường ruột từ mấy hôm trước, ăn ngủ không được nên gầy đi thôi, chứ tôi không làm gì trên mặt mình hết".

Kim Cương cũng chia sẻ về bí quyết làm đẹp của mình: "Sau khi sinh con, tôi không hề bị áp lực gì về việc giữ gìn nhan sắc. Tôi rất thích tập gym. Bởi vậy nên dù công việc có bận rộn như thế nào đi chăng nữa thì tôi vẫn duy trì việc tập luyện thể dục thể thao.

Đối với tôi, không có đẹp gì bằng đẹp từ trong ra nên tôi nghĩ, mọi người nên có chế độ tập luyện lâu bền để toát ra được sự khỏe mạnh, đẹp đẽ từ bên trong con người mình".

Ngoài ra, cách đây hơn một tuần, Ưng Hoàng Phúc có chia sẻ tại một talkshow truyền hình về chuyện vợ anh thương con riêng hơn con chung, khiến dư luận chú ý. Về thông tin này, Kim Cương lên tiếng trước báo giới và công chúng. Cô nói:

Vợ Ưng Hoàng Phúc khác lạ, phủ nhận dao kéo, lên tiếng chuyện thương con riêng hơn - Ảnh 3.

"Từ xưa tới giờ tôi đều rất thương con riêng của mình vì con không được gần ba. Bao nhiều sự bù đắp, yêu thương tôi đều muốn được dành hết cho con.

Anh Phúc cũng biết điều đó và luôn ủng hộ tôi. Tôi biết chồng mình vừa chia sẻ chuyện tôi dành nhiều tình yêu, sự quan tâm cho con riêng trên truyền hình nhưng tôi không buồn. Đó chỉ là những chia sẻ của anh ấy thôi.

Dù gia đình tôi đông con, cả con chung lẫn con riêng nhưng chúng tôi vẫn sống rất bình yên như những gia đình khác thôi. Tôi rất hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình.

Có lẽ do cách cư xử của mình và môi trường sống nên ngay từ đầu chúng tôi đã hài hòa được giữa con riêng và con chung.

Vợ Ưng Hoàng Phúc khác lạ, phủ nhận dao kéo, lên tiếng chuyện thương con riêng hơn - Ảnh 4.

Tôi luôn có định hướng rõ ràng cho anh Phúc rằng tôi luôn đặt con lên hàng đầu. Tôi đến với anh vì anh thương con chứ không phải vì điều gì khác. Ngay từ đầu anh Phúc đã hiểu được điều này nên chúng tôi mới đến với nhau.

Hiện tại, anh Phúc rất yêu thương, cưng chiều con gái út, đến quên cả vợ. Con gái út thì lúc nào cũng theo ba.

Bây giờ con tôi còn nhỏ nên tôi chưa biết trước được điều gì sẽ đến nhưng chắc chắn tôi đủ tự tin để dạy dỗ các con nên người".

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm