Văn hóa

Vụ Dương Mịch lừa đảo từ thiện bị lật lại, nữ diễn viên không được quyền tham gia giải thưởng lớn

Theo đó, Dương Mịch có thể sẽ không được tham gia vào giải thưởng uy tín Từ thiện Trung Hoa.

Sau khi giảm 12kg, Nam Em tự tin khoe dáng chuẩn / Hòa Minzy thất vọng về bạn trai thiếu gia, tiết lộ bí mật yêu đương có liên quan đến Đức Phúc

Mới đây, tờ nhật báo Thanh Niên của Trung Quốc đã đưa tin về một số điều lệ được đưa ra ở giải thưởng Từ thiện Trung Hoa năm nay. Trong đó,Dương Mịch bị nêu tên như một điển hình của việc vi phạm các điều lệ này và không được tham gia nhận giải.

Dương Mịch

Dương Mịch

Theo đó, sau khi nhiều ngôi sao lớn của Cbiz vướng phải các vụ lùm xùm về lừa đảo, quỵt tiền từ thiện, mượn danh nghĩa làm từ thiện nhưng không quyên góp tiền nên ban tổ chức giải thưởng Từ thiện Trung Hoa đã ra quy địnhsẽ không trao giải cho những tổ chức hay cá nhân có hành vi thất tín trong hoạt động từ thiện.

Cụ thể, các hành vi sau bị xếp vào danh sách "cấm" của Từ thiện Trung Hoa:

- Bị bộ dân chính xếp vào danh sách tổ chức từ thiện có hành vi phạm pháp, thất tín nghiêm trọng, cùng với đại biểu pháp nhân và người trực tiếp quản lý.

- Quyên tặng thông qua tổ chức từ thiện, thất tín, cá nhân bị tòa án nhân dân phán định chịu trách nhiệm.

 

- Bị cơ quan công an xét xử lấy danh nghĩa từ thiện hoặc là giả mạo tổ chức từ thiện lừa gạt tài sản của đơn vị, người.

hau-ly-hon-duong-mich-bi-sao-nam-xa-lanh-luu-khai-uy-duoc-ung-ho-330866

Hồi tháng 3/2018, Dương Mịch bị phanh phui chuyện "quỵt" tiền từ thiện dành cho người khuyết tật. Côhứa quyên góp 100 cây gậy và 50 máy đánh chữ cho trẻ em khiếm thị vào năm 2015 nhưng lại không hề thực hiện điều này.

Ngay sau đó, phía Dương Mịch nhanh chóng hoàn tất toàn bộ số tiền để làm từ thiện và cho rằng lỗi dẫn đến việc này là ở đơn vị trung gian Lý Manh. Trong khi đó, phía Lý Manh lại khẳng địnhchưa hề nhận được khoản tiền từ thiện nào từ Dương Mịch như lời cô tố cáo.

Theo Eri/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm