Văn hóa

Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng về thông tin bị giang hồ đòi nợ, đánh đập

Trong khi dân tình đang xôn xao câu chuyện Vũ Khắc Tiệp lên đồn công an trong tình trạng bị đánh chảy máu đầu thì ông bầu Ngọc Trinh đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân.

Rộ tin K-ICM trầm cảm, Jack đáp trả cực căng: “Đổi lại bạn bị tấn công, ghét bỏ, dồn ép như tôi chắc mất 3 mạng để vượt qua” / Kim Woo Bin hóa nam thần trong bộ ảnh mới của SidusHQ

Mới đây, hình ảnh Vũ Khắc Tiệp mặt mũi dính máu ngồi ở đồn công an, nghi là bị giang hồ đòi nợ đã lan truyền rầm rộ trên các trang mạng xã hội

Dù chưa xác minh được thời điểm chính xác xảy ra vụ việc nhưng qua hình xăm ở cánh tay, nhiều người khẳng định nhân vật trong ảnh chính là ông bầu chân dài nổi tiếng showbiz.

Giữa "tâm bão" đang rộn ràng trên mạng, Vũ Khắc Tiệp đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Trong khi cộng đồng mạng bàn tán xôn xao thì Vũ Khắc Tiệp dường như không mấy quan tâm đến vụ lùm xùm này, thay vào đó vẫn thản nhiên đăng trạng thái thông báo lịch ra vlog mới.

Giữa tin đồn bị giang hồ đòi nợ đánh, Vũ Khắc Tiệp đã có câu trả lời chính thức - Ảnh 2.Vũ Khắc Tiệp mới chia sẻ trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, ông bầu Ngọc Trinh cũng có lời đáp trả về bức ảnh đang gây xôn xao. Vũ Khắc Tiệp viết: "Vừa massage chân 60 phút tỉnh dậy cả Việt Nam hỏi về 1 cái ảnh nông nổi thời đi bar đã rất lâu... Chốt hạ vậy nhé".

Giữa tin đồn bị giang hồ đòi nợ đánh, Vũ Khắc Tiệp đã có câu trả lời chính thức - Ảnh 3.

Như vậy, tin đồn Vũ Khắc Tiệp bị giang hồ đòi nợ, đánh chảy máu đã được chính chủ xác minh không phải là sự thật. Tuy nhiên, vụ việc này vẫn còn đang gây xôn xao và được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm