Văn hóa

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh chụp chung và còn tag thẳng tên Thanh Hằng sau tin đồn bất hoà 9 năm

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa có động thái đăng tải hình ảnh và nhắc đến Thanh Hằng trên instagram cá nhân khiến dân tình đồn đoán.

Hoa hậu bị Vũ Khắc Tiệp tố lừa đảo 5 tỷ sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng chục tỷ đồng / Bị chỉ trích vui đùa cùng hội bạn thân và không đeo khẩu trang ở sân bay, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng

Vào năm 2011, Vũ Khắc Tiệp và Thanh Hằng xảy ra xích mích gây chấn động dư luận. Cụ thể hơn, khi ông bầu lên tiếng mời Thanh Hằng tham gia show thời trang, cô nhận lời. Hôm tập duyệt, Thanh Hằng vẫn có mặt, nhưng buổi chiều trước show diễn, "chân dài" này bất ngờ hủy show mà không hề đưa ra bất cứ lý do chính đáng nào, khiến "ông bầu Venus" trở tay không kịp. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp không kìm được cơn tức giận mà đưa ra đánh giá về Thanh Hằng rằng:

“Cô ấy làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tư cách. Người mẫu bây giờ có thiếu đâu, công ty của tôi cũng đâu phải cái chợ mà thích thì diễn không thích thì bỏ. Tôi cũng phải ký hợp đồng với khách hàng chứ đâu phải thích làm gì thì làm. Khi nhân viên của tôi nhắn tin hỏi lý do hủy show, quản lý của cô ấy còn trả lời rất xấc xược: “Thanh Hằng là người mẫu veddette nên thích thì diễn, không thích thì thôi”,

Cứ tưởng rằng đây sẽ là dấu mốc đánh dấu sự kết thúc mối quan hệ giữa Vũ Khắc Tiệp và Thanh Hằng. Nhưng mới đây, ông bầu này vừa có động thái "lạ" khiến dân tình xôn xao. Anh đăng tải một bức ảnh được chụp cách đây khá lâu trên instagram cá nhân, tấm ảnh có sự góp mặt của "chân dài" Thanh Hằng và anh còn tag thẳng tên cô vào. Trong tấm hình, mọi người đều cười nói rất vui vẻ. Liệu có phải đây là dấu hiệu tốt cho mối quan hệ của cả hai? Nếu đúng là như vậy thì netizen sẽ rất vui mừng vì nếu cả hai người này quay lại hợp tác với nhau thì ắt hẳn sẽ làm nên chuyện.

129959461_220712726238492_761586722783350878_n.jpg 0

Hình ảnh thân thiết của cả 2 trước đó.

vu-khac-tiep-thanh-hang-ava-1.jpg 0

Vũ Khắc Tiệp và Thanh Hằng ở thời điểm hiện tại.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm