Văn hóa

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai

Khán giả sắp được chiêm ngưỡng vlog du lịch Dubai “chốt hạ” năm 2019 của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh rồi.

"Khánh dư niên": Nhan sắc chim sa cá lặn của "Lệnh Phi" - Lý Thuần và "Hương Phi" - Lý Thấm / Chẳng cần đoán già đoán non, đây là câu trả lời của Midu về việc tái hợp tình cũ Phan Thành

Cuối năm 2019, sự xuất hiện của Vũ Khắc Tiệp trong mảng review du lịch đẳng cấp, sang trọng trên Youtube đã gây được tiếng vang với dư luận. Đặc biệt, trong các tập “ông bầu” kết hợp với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, cư dân mạng đều có nhiều phen bàn tán sôi nổi vì những câu chuyện gây sốc xung quanh mỗi chuyến đi.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 1.

Lần nào Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh kết hợp quay vlog là cũng có chuyện để nói.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 2.

Cả hai là đồng nghiệp - bạn bè thân thiết lâu năm, hợp nhau từ công việc, thời trang đến gu du lịch, ăn chơi.

Trong vlog mới nhất (đăng tải đều đặn mỗi tối thứ 6 hằng tuần), Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã có một buổi tâm sự, chia sẻ về chuyện làm Youtube, quan điểm đi du lịch và những dự án trong tương lai.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 3.

Điều đầu tiên Vũ Khắc Tiệp tâm sự trên đường tới chỗ hẹn gặp Ngọc Trinh là chuyện làm vlog review du lịch ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn giữ vững quan điểm, anh chia sẻ channel của mình sẽ tập trung review du lịch luxury ở nước ngoài hơn, cho khán giả Việt chiêm ngưỡng và tham khảo. Theo Vũ Khắc Tiệp, Việt Nam có nhiều cảnh đẹp, nhưng anh sẽ không khai thác được nhiều điều mới vì quá nhiều người làm rồi.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 5.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 6.

Buổi hẹn của hai người diễn ra tại một nhà hàng trong khách sạn The Reverie Saigon.

Mục đích chính của tập vlog này là Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ chia sẻ những lưu ý cần chuẩn bị cho một chuyến du lịch luxury đúng nghĩa. Bên cạnh đó, cả hai cũng tâm sự về chuyện làm Youtube, đặc biệt là mảng du lịch.

Một số lưu ý của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp dành cho những ai đi du lịch châu Âu nói chung và quay vlog du lịch nói riêng có thể kể đến là: lựa chọn trang phục phù hợp, mang tính thời trang ở mọi hoàn cảnh; đặt trước các khách sạn và dịch vụ hot từ 1 tháng đến nửa năm; gửi profile, trình bày rõ ràng nếu có ý định quay video; lo visa du lịch cho cả ekip đi cùng...

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 7.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 8.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 9.

Với Vũ Khắc Tiệp, đã 3 tháng từ khi anh tập trung đầu tư vào kênh Youtube chuyên review du lịch đẳng cấp, sang trọng ở những điểm đến và khách sạn hàng đầu thế giới. Và đúng là không nhiều người có thể chịu chơi và đủ tiền chịu chơi như Vũ Khắc Tiệp. Tuy vậy, khoản chi phí mà anh bỏ ra để đi du lịch mỗi tuần, cho bản thân và ekip để quay vlog cho khán giả là không hề nhỏ. Theo lời của Ngọc Trinh, số tiền bỏ ra để duy trì channel Vũ Khắc Tiệp Official rất tốn kém. Dựa vào chi phí từng tự chi trả, cùng với những lần du lịch hợp tác quay vlog, Ngọc Trinh cho rằng mỗi vlog đi châu Âu của Vũ Khắc Tiệp sẽ rơi vào khoảng nửa tỷ đến 1 tỷ cho các khoản phí, bao gồm cả tiền bao ekip đi cùng.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 10.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 11.

Ngọc Trinh cũng thường xuyên động viên Vũ Khắc Tiệp vì anh là một người khá để ý đến lượng view và lượt theo dõi.

Sau một hồi chia sẻ, đến cuối cùng cả hai cũng đã hé lộ thông tin về lần collab sắp tới. Theo như yêu cầu của nhiều khán giả comment, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã quyết định sẽ đi du lịch Dubai để kết thúc năm 2019 bằng những tập vlog “bom tấn”. Cuối buổi nói chuyện, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã cam kết sẽ trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh ở Dubai để review.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 12.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ chi phí quay vlog mỗi tập tốn hơn nửa tỷ, hứa hẹn sắp tái hợp trong “bom tấn” du lịch Dubai - Ảnh 13.

Để xem “bom tấn” Dubai tới đây của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ đẳng cấp, xa xỉ như thế nào nha?

Có thể bạn quan tâm
Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/vu-khac-tiep-va-ngoc-trinh...
Theo Anna/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC