Văn hóa

Vừa chia tay người tình đồng giới, Cara Delevingne đã sẵn sàng bước tiếp

Có vẻ như Cara Delevingne và Ashley Benson sẽ không quay lại như mong đợi của những người hâm mộ.

Hơn 2 năm sau khi chia tay Lưu Diệc Phi, cuộc sống của Song Seung Hun giờ chỉ xoay quanh vấn đề này / Hậu chia tay Cường Đô la và tin đồn tình cảm, Hạ Vi khẳng định vẫn 'ế' qua động thái này

Cara Delevingne - Ashley Benson

Cara Delevingne - Ashley Benson

Mới đây, người mẫu Cara Delevingne và bạn gái Ashley Benson đã "đường ai nấy đi" sau gần 2 năm hẹn hò. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ cặp đôi đã vô cùng hoang mang, nhiều người thậm chí còn hi vọng Cara và Ashley sẽ sớm quay trở lại bên nhau. Tuy nhiên, dường như điều này sẽ khó có thể xảy ra trong tương lai.

Theo nguồn tin từ E! News, cả Cara và ngôi sao phim truyền hình Pretty Little Liars đều đã sẵn sàng bước tiếp. "Cả hai đều không còn luên lạc với nhau kể từ khi chia tay. Họ cảm thấy tốt hơn khi mối quan hệ kết thúc", nguồn tin cho biết thêm.

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng cho biết chuyện tình cảm giữa Cara và Ashley đã rất phức tạp từ trước khi rạn nứt. "Cara và Ashley không phải lúc nào cũng hạnh phúc. Họ đã luôn có những lúc thăng trầm trước khi mọi chuyện thực sự kết thúc", nguồn tin cho hay.

Hiện cả hai đều chưa lên tiếng về thông tin này. Tuy nhiên, hay ngôi sao đều là những người vô cùng kín tiếng về chuyện tình cảm của mình. Trước đó, cặp đôi chỉ công khai sau 1 năm hẹn hò.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm