Văn hóa

Vừa được báo Anh bình chọn là mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc, Song Hye Kyo lại nhận mưa lời khen vì hành động này

Qua chia sẻ của giáo sư trường đại học nữ Sungshin, có thể thấy rõ nhân cách tốt đẹp của Song Hye Kyo.

Mới đây, Giáo sư Seo Kyung Duk của trường đại học nữ Sungshin đã viết trên trang cá nhân những chia sẻ về việc làm của nữ diễn viênSong Hye Kyo:"Hôm nay là ngày Hangul (ngày kỉ niệm bảng chữ cái Hàn Quốc Hangul ra đời). Để kỷ niệm ngày này, Song Hye Kyo và tôi một lần nữa tiếp tục dự án tặng sách hướng dẫn tiếng Hàn cho các di tích lịch sử Hàn Quốc trên khắp thế giới".

Song Hye Kyo được Giáo sư Seo Kyung Duk khen ngợi

Theo đó, để kỷ niệm 74 năm Ngày Giải Phóng dân tộc và kỷ niệm 100 năm thành lập Đại Hàn Dân Quốc, người đẹp "Hậu duệ mặt trời" và Giáo sư Seo Kyung Duk đã tặng 10.000 bản sách hướng dẫn tiếng Hàn cho làng Utoro ở Nhật Bản. Được biết sách hướng dẫn được xuất bản bằng nhiều thứ tiếng có nội dung xoay quanh những ngày đầu Chính phủ lâm thời Hàn Quốc được thành lập.

Bên cạnh đó, Giáo sư Seo Kyung Duk cũng dành nhiều lời khen cho Song Hye Kyo: "Đây là lần thứ 17 mà Song Hye Kyo và tôi tặng sách hướng dẫn. Tôi thực sự rất vui khi cô ấy là một tấm gương tiêu biểu về trách nhiệm của một ngôi sao Hallyu hàng đầu đối với chính đất nước của mình.Trong một cuộc gọi điện thoại gần đây với Hye Kyo, cô ấy đã hứa sẽ làm hết sức mình để tặng tất cả các cuốn sách hướng dẫn tiếng Hàn Quốc cho các di tích lịch sử dù sẽ mất một khoảng thời gian khá dài".

Ngoài việc quyên góp tiền xuất bản sách, Song Hye Kyo còn hỗ trợ bảo tồn các di tích lịch sử của Hàn Quốc bằng cách cung cấp sách hướng dẫn miễn phí bằng tiếng Hàn cho các bảo tàng nổi tiếng trên khắp thế giới với tư cách là nhà tài trợ trong nhiều năm qua. Trong thời gian trước khi kết hôn cùng Song Joong Ki , Song Hye Kyo từng nhiều lần chứng minh nhân cách tốt đẹp khi âm thầm quyên góp số tiền lớn cho các hoạt động từ thiện. Qua chia sẻ của giáo sư trường đại học nữ Sungshin, có thể thấy rõ nhân cách tốt đẹp của Song Hye Kyo.

Trước đó, tờ The Independent đã công bố danh sách 10 mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc, trong đó Song Hye Kyo đứng ở vị trí top 1. Có thể thấy, dù gặp bao sóng gió do vụ ồn ào ly hôn với Song Joong Ki gây ra, Song Hye Kyo vẫn luôn được đánh giá là một trong những tượng đài nhan sắc hàng đầu của giới giải trí Hàn Quốc.

Theo Hà Phương/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo