Văn hóa

Vừa sang Châu Âu, Song Hye Kyo đã có động thái cực lạ vào nửa đêm

Phải mất 3 lần đăng ảnh Song Hye Kyo mới hài lòng.

Cuộc sống hiện tại của Tô Hương Lan Á hậu từng được ca ngợi đẹp 'nhất Bắc Kỳ, nhì cả nước' / Những cảnh quay thiếu tinh tế làm mất điểm của 2 bộ phim giờ vàng: Thương nắng về và Bão Ngầm

Mới đây, Song Hye Kyo đã hạ cánh tới Paris sau một chuyến bay dài từ Seoul tới Pháp. Ngay sau khi tới Pháp người đẹp đã tranh thủ thăm thú khắp nơi và tất nhiên không thể không có màn "khoe ảnh".

Khoảng tầm nửa đêm (giờ Hàn Quốc), Song Hye Kyo đã làm náo loạn mạng xã hội khi đăng tải liên tiếp 3 tấm ảnh của cá nhân vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, cô nàng đã gỡ bỏ và tiếp tục rút xuống chỉ còn 2 tấm.

Vừa sang Châu Âu, Song Hye Kyo đã có động thái cực lạ vào nửa đêm - Ảnh 1.
Vừa sang Châu Âu, Song Hye Kyo đã có động thái cực lạ vào nửa đêm - Ảnh 2.

Những tưởng đây đã là kết quả cuối cùng nhưng nào đâu Song Hye Kyo lại bất ngờ tiếp tục xóa đi và đăng lại với tấm ảnh cũ nhưng chuyển thành ảnh đen trắng.

Hành động khó hiểu của Song Hye Kyo đã thu hút không ít sự tò mò của cư dân mạng. Tuy nhiên, theo nhiều người, Song Hye Kyo cũng như các bạn trẻ yêu thích sự hoàn hảo nhất mà thôi, có lẽ cô nàng lăn tăn không biết đâu là hình ảnh xinh nhất của mình nên khá bối rối trong việc đăng tải ảnh.

Vừa sang Châu Âu, Song Hye Kyo đã có động thái cực lạ vào nửa đêm - Ảnh 3.
Vừa sang Châu Âu, Song Hye Kyo đã có động thái cực lạ vào nửa đêm - Ảnh 4.
Vừa sang Châu Âu, Song Hye Kyo đã có động thái cực lạ vào nửa đêm - Ảnh 5.
Vừa sang Châu Âu, Song Hye Kyo đã có động thái cực lạ vào nửa đêm - Ảnh 6.

Hình ảnh Song Hye Kyo đăng story

Trước đó, những hình ảnh Song Hye Kyo có mặt tại sân bay để tới Paris dự show Fendi với tư cách đại sư toàn cầu đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là lần hiếm hoi sau một thời gian dài người đẹp xuất ngoại do các vấn đề về dịch bệnh. Cư dân mạng vô cùng háo hức với sự xuất hiện của nàng đại sứ xinh đẹp tại show thời trang của Fendi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm