Văn hóa

Vừa thay đổi hình tượng mới, K-ICM đã bị Netizen tố "đạo nhái" bộ ảnh của Tiêu Chiến "Trần Tình Lệnh" vì như... hai anh em sinh đôi?

Hình ảnh mới của K-ICM có khoảnh khắc tương đồng với bộ ảnh của diễn viên Tiêu Chiến khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Nóng: Mẹ nuôi K-ICM lần đầu lên tiếng, sẵn sàng đối chất với Jack, bộ đôi "Sóng gió" khó đi chung đường! / Dù không còn chung lối, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết vẫn có hình chụp chung với Jack khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối!

Vừa qua, K-ICM đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi hé lộ tạo hình mới cùng teaser MV mang tên "Cần Một Lý Do". Đây là lần đầu tiên mà K-ICM tung ra một sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn cá nhân chính vì vậy, sự xuất hiện trở lại của anh đang khiến nhiều người vô cùng đón chờ. Đặc biệt hơn, với bộ ảnh khoe vẻ điển trai lãng tử, mặc áo hở hững hở ngực bên chú thỏ được cộng đồng mạng "rần rần" và chia sẻ trên mạng xã hội.

1
K-ICM điển trai trong bộ ảnh mới.

Vừa thay đổi hình tượng mới, K-ICM đã bị netizen tố đạo nhái bộ ảnh của diễn viên Trần Tình Lệnh vì như... hai anh em sinh đôi? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc này khiến các fan girl không khỏi "mê mệt" .

Tuy nhiên, khi bộ ảnh mới này tung ra chưa được bao lâu, một số ý kiến trên mạng xã hội lại cho rằng K-ICM đang... đạo hình ảnh của Tiêu Chiến - diễn viên bộ phim truyền hình "Trần Tình Lệnh".

Cộng đồng mạng đã "soi" lại bộ ảnh của cặp đôi diễn viên Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến chụp với phong cách cổ trang được đăng tải trên tạp chí Harper's Bazaar có mái tóc "hao hao" với mái tóc mới của K-ICM. Chẳng những thế, trong một khoảnh khắc được các fan chia sẻ trên mạng xã hội, nhìn Tiêu Chiến và K-ICM chẳng khác nào hai... anh em sinh đôi.

Vừa thay đổi hình tượng mới, K-ICM đã bị netizen tố đạo nhái bộ ảnh của diễn viên Trần Tình Lệnh vì như... hai anh em sinh đôi? - Ảnh 3.

K-ICM và Tiêu Chiến với khoảnh khắc trùng hợp - hai như một. Nhưng thay vì ôm mèo như Tiêu Chiến thì K-ICM... ôm thỏ.

Vừa thay đổi hình tượng mới, K-ICM đã bị netizen tố đạo nhái bộ ảnh của diễn viên Trần Tình Lệnh vì như... hai anh em sinh đôi? - Ảnh 4.

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến.

 

Vừa thay đổi hình tượng mới, K-ICM đã bị netizen tố đạo nhái bộ ảnh của diễn viên Trần Tình Lệnh vì như... hai anh em sinh đôi? - Ảnh 5.

Tiêu Chiến từng gây "bão" với hình ảnh lãng tử ôm mèo cực soái.

Dù vậy, cũng có một số ý kiến khác cho rằng, việc chụp ảnh với thỏ hay mèo thì không phải một mình Tiêu Chiến hay một mình K-ICM có thể nghĩ ra. Trường hợp thực tế thì đây là concept cũng được nhiều người sử dụng. Bởi lẽ đó nếu nói K-ICM "đạo nhái" ý tưởng từ bộ ảnh Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến thì có phần phi lý.

Về phía K-ICM, sau khi teaser MV "Cần Một Lý Do" đạt top 1 trending, hiện tại nam producer đã gỡ teaser này đã "dọn đường" cho MV cùng tên sẽ được lên sóng vào 20 giờ tối nay. Cùng chờ đợi xem màn comeback của K-ICM, anh sẽ xuất hiện với vai trò gì?

Vừa thay đổi hình tượng mới, K-ICM đã bị netizen tố đạo nhái bộ ảnh của diễn viên Trần Tình Lệnh vì như... hai anh em sinh đôi? - Ảnh 6.

K-ICM đã ẩn teaser để đăng tải MV ở chế độ chờ công chiếu.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm