Văn hóa

Vừa tỏa sáng ở Cannes, Quan Hiểu Đồng đã gây thất vọng với hình ảnh tăng cân và vòng một "lép kẹp"

Quan Hiểu Đồng xuống sắc nhanh chóng sau khi vừa tỏa sáng tại Cannes cách đây không lâu.

Nhà văn JK Rowling ra mắt 4 tập “Harry Potter” mới / Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương, rộ tin sắp cưới Lý Thần

Vừa trở về từ Cannes, Quan Hiểu Đồng tiếp tục công việc bận rộn của mình và mới đây cô nàng đã cùng Ngô Lỗi, Thẩm Nguyệt, Trương Tử Phong tham gia sự kiện "Trung Quốc thanh niên công ích bảng". Trong sự kiện này, Quan Hiểu Đồng chiếm "spotlight", lấn át toàn bộ những ngôi sao khác.

Qua những bức hình đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng, "bạn gái Lộc Hàm" xinh đẹp không thể chê với vóc dáng chuẩn và thân hình hoàn hảo. Tuy nhiên khi "ngó" sang hình chưa qua chỉnh sửa, Quan Hiểu Đồng gây thất vọng với vòng một "lép kẹp", tăng cân và già hơn nhiều so với tuổi 22.

Vừa tỏa sáng ở Cannes, Quan Hiểu Đồng đã gây thất vọng với hình ảnh tăng cân và vòng một "lép kẹp" trong sự kiện ở quê nhà - Ảnh 1.

Quan Hiểu Đồng

Vừa tỏa sáng ở Cannes, Quan Hiểu Đồng đã gây thất vọng với hình ảnh tăng cân và vòng một "lép kẹp" trong sự kiện ở quê nhà - Ảnh 2.

Quan Hiểu Đồng mặc bộ váy này dễ dàng để lộ vòng một "lép" cùng vai rộng, vóc dáng của cô nàng từ trước đến nay vẫn bị chê là khá thô.

Vừa tỏa sáng ở Cannes, Quan Hiểu Đồng đã gây thất vọng với hình ảnh tăng cân và vòng một "lép kẹp" trong sự kiện ở quê nhà - Ảnh 3.


Vừa tỏa sáng ở Cannes, Quan Hiểu Đồng đã gây thất vọng với hình ảnh tăng cân và vòng một "lép kẹp" trong sự kiện ở quê nhà - Ảnh 4.

Cô tăng cân thấy rõ và già hơn nhiều so với tuổi 22.

Vừa tỏa sáng ở Cannes, Quan Hiểu Đồng đã gây thất vọng với hình ảnh tăng cân và vòng một "lép kẹp" trong sự kiện ở quê nhà - Ảnh 5.

Tuy nhiên, "bạn gái Lộc Hàm" vẫn được khen là có làn da đẹp không tì vết.

Quan Hiểu Đồng vừa xuất hiện tại LHP Cannes cách đây không lâu và trở thành ngôi sao Trung xinh đẹp nhất trên thảm đỏ LHP danh giá nhất thế giới này. Không ai nghĩ Quan Hiểu Đồng trước đó không lâu vừa khoe nhan sắc đỉnh cao ở Cannes xong về nước cô lại xuống sắc nhanh chóng đến như vậy.

Vừa tỏa sáng ở Cannes, Quan Hiểu Đồng đã gây thất vọng với hình ảnh tăng cân và vòng một "lép kẹp" trong sự kiện ở quê nhà - Ảnh 6.


Vừa tỏa sáng ở Cannes, Quan Hiểu Đồng đã gây thất vọng với hình ảnh tăng cân và vòng một "lép kẹp" trong sự kiện ở quê nhà - Ảnh 7.

Quan Hiểu Đồng nổi bật tại thảm đỏ Cannes cách đây không lâu.

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC