Văn hóa

Vương Nhất Bác khiến fan lo lắng vì bị thương nặng ở chân

Khi tham gia chương trình "Đây chính là nhảy đường phố 3", Vương Nhất Bác đã bị thương ở chân.

Mê đắm trước nhan sắc của Top 10 người phụ nữ quyến rũ nhất nước Mỹ / Quế Ngọc Hải tham gia MV của Tuyết Nga

Truyền thông Hoa Ngữ đưa tin, vì nhảy múa quá hăng say ở chương trình , mỹ nam Trần Tình Lệnh - Vương Nhất Bác đã để chân mình bị thương nặng. Dẫu vậy, anh chàng vẫn nhất quyết không chịu rời sân khấu, sự nhiệt tình - máu lửa của Vương Nhất Bác làm người xung quanh liên tục bày tỏ sự bất ngờ.

Trong khi đó, khán giả thì lo lắng sợ sức khỏe của nam diễn viên bị ảnh hưởng. Vương Nhất Bác nổi tiếng là người nhiệt tình, nếu làm việc gì phải đến nơi đến chốn. Lần gặp chấn thương tại Đây chính là nhảy đường phố 3 tuy gây đau đớn nhưng vẫn không ngăn được nam diễn viên dừng thể hiện niềm đam mê với nhảy múa.

Vương Nhất Bác khiến fan lo sốt vó vì bị thương nặng ở chân - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác.

Cùng thời điểm này, 1 trong các thí sinh của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là Trương Manh đã đăng bức ảnh chụp cùng các đội trưởng của Đây chính là nhảy đường phố 3. Trong đó, Vương Nhất Bác - Vương Gia Nhĩ - Trương Nghệ Hưng - Chung Hán Lương vui vẻ chụp ảnh cùng các đàn chị đến từ Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Trương Manh còn nhắn nhủ đến Vương Nhất Bác rằng: "Nhất Bác à, cậu ấy bình thường rất lễ phép nhưng cứ hễ lên sân khấu thì cực kỳ nghiêm túc. Cậu ấy chuyên nghiệp lắm luôn. Cực kỳ nghiêm khắc với chính bản thân cũng như các thành viên trong đội. Tôi vốn muốn chụp ảnh riêng với cậu ấy mà vẫn không được. Tôi thừa nhận mình đã thất bại".

Vương Nhất Bác khiến fan lo sốt vó vì bị thương nặng ở chân - Ảnh 2.

Các đội trưởng "Đây chính là nhảy đường phố" chụp ảnh cùng đàn chị ở "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng".

Vương Nhất Bác nổi lên sau khi đóng vai nam chính Lam Vong Cơ trong phim đam mỹ Trần Tình Lệnh. Nếu như Tiêu Chiến chìm trong đống scandal vì fan quá khích gây ra thì Vương Nhất Bác lại điềm tĩnh tiến bước bởi loạt show giải trí hấp dẫn. Những màn biểu diễn của Vương Nhất Bác tại Đây chính là nhảy đường phố 3 được đánh giá rất cao.

Vương Nhất Bác khiến fan lo sốt vó vì bị thương nặng ở chân - Ảnh 3.


Vương Nhất Bác khiến fan lo sốt vó vì bị thương nặng ở chân - Ảnh 4.


Vương Nhất Bác khiến fan lo sốt vó vì bị thương nặng ở chân - Ảnh 5.

Vương Nhất Bác nhận được nhiều lời khen khi tham gia chương trình này.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm