Văn hóa

Vy Oanh hội ngộ nghệ sĩ Thoại Mỹ

Ca sĩ Vy Oanh vui mừng khi có dịp gặp gỡ nghệ sĩ cải lương gạo cội Thoại Mỹ và đàn chị Vân Khánh trong một chương trình.

Nam ca sĩ đào hoa bậc nhất Cbiz: 4 'vợ' đều xinh đẹp tuyệt trần, Chương Tử Di không phải người đẹp nhất / Là diễn viên hạng nhất quốc gia, cô qua đời vì bạo bệnh để lại con trai 2 tuổi, đọc 7 chữ trên bia mộ mà đẫm nước mắt

[Caption]Dạ đây là chtr Chung kết xếp hạng chuông vàng vọng cổ 2020.

Vy Oanh hóa thiếu nữ dân tộc dự đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2020 tại TP HCM.

Cô khoe làn da trắng trong bộ trang phục thổ cẩm, đeo gùi giống phụ nữ vùng cao do nhà thiết kế Trần Tâm Tâm thực hiện.

Cô khoe làn da trắng khi diện trang phục thổ cẩm, đeo gùi giống phụ nữ vùng cao do nhà thiết kế Trần Tâm Tâm thực hiện.

Nghệ sĩ Thoại Mỹ diện áo dài đỏ rực thân thiết chụp ảnh với Vy Oanh trong hậu trường.

Nghệ sĩ Thoại Mỹ mặc áo dài đỏ rực, thân thiết chụp ảnh với Vy Oanh trong hậu trường.

Sau đợt dịch dài Vy Oanh mới có cơ hội đi hát lại và gặp gỡ anh chị em nghệ sĩ nên cô rất vui.

Sau đợt dịch dài Vy Oanh mới có cơ hội đi hát lại và gặp gỡ anh chị em nghệ sĩ nên cô rất vui.

Ca sĩ Vân Khánh (trái) diện thiết kế truyền thống dài quét đất, đội mấn đính kết cầu kỳ. Vy Oanh rất ngưỡng mộ giọng hát nội lực của đàn chị.

Ca sĩ Vân Khánh (trái) diện thiết kế truyền thống dài quét đất, đội mấn đính kết cầu kỳ. Vy Oanh rất ngưỡng mộ giọng hát nội lực của đàn chị.

Vy Oanh biểu diễn ca khúc Chiều lên bản thượng cùng vũ đoàn Bạch Dương.

Vy Oanh biểu diễn ca khúc 'Chiều lên bản thượng' cùng vũ đoàn Bạch Dương.

 

Tiết mục của nữ ca sĩ được dàn dựng công phu, đầy màu sắc. Vy Oanh cho biết cô vui khi được góp mặt ở những sự kiện, chương trình mang ý nghĩa văn hóa, gìn giữ bản sắc dân tộc. Dạo này tôi chủ yếu ở Vũng Tàu phụ giúp công việc với ông xã. Tuy nhiên khi được mời tham gia đêm nghệ thuật này, tôi hào hứng về Sài Gòn ngay. Hiện tại ngoài ưu tiên dành thời gian chăm lo gia đình, tôi vẫn cố gắng theo đuổi đam mê ca hát. Cuộc sống bận rộn và có mục đích rõ ràng làm tôi hạnh phúc, thấy đời mình có ý nghĩa hơn, Vy Oanh nói.

Tiết mục của nữ ca sĩ được dàn dựng công phu, đầy màu sắc. Vy Oanh cho biết cô thích tham gia những sự kiện, chương trình mang ý nghĩa văn hóa, gìn giữ bản sắc dân tộc. 'Dạo này tôi chủ yếu ở Vũng Tàu phụ giúp công việc với ông xã. Tuy nhiên khi được mời tham gia đêm nghệ thuật này, tôi hào hứng về Sài Gòn ngay. Hiện tại ngoài ưu tiên dành thời gian chăm lo gia đình, tôi vẫn cố gắng theo đuổi đam mê ca hát. Cuộc sống bận rộn và có mục đích rõ ràng làm tôi hạnh phúc, thấy đời mình có ý nghĩa hơn', Vy Oanh nói.

Vy Oanh chụp ảnh cùng dàn vũ công trong vai các anh trai bản. Ca khúc Hạnh phúc giả vờ cô mới phát hành đang được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là chị em phụ nữ đã nếm trải đủ vui buồn trong hôn nhân.

Vy Oanh chụp ảnh cùng dàn vũ công trong vai các anh trai bản. Ca khúc 'Hạnh phúc giả vờ' nữ ca sĩ mới phát hành đang được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là chị em phụ nữ đã nếm trải đủ vui buồn trong hôn nhân.

Trở lại sau dịch Covid-19, Vy Oanh vẫn kinh doanh cơ sở làm đẹp, nhận show ca hát khi có thời gian và đang làm giám khảo một số gameshow.

Trở lại sau Covid-19, Vy Oanh hiện kinh doanh cơ sở làm đẹp, nhận show ca hát khi có thời gian và đang làm giám khảo một số gameshow.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm