Văn hóa

Xiếc Việt đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Xiếc quốc tế Con voi Vàng

Tiết mục “Khoảnh khắc tình yêu” của hai nghệ sĩ xiếc Hiền Phước và Thanh Hoa giành huy chương bạc tại Liên hoan Xiếc quốc tế Con Voi Vàng lần thứ 8 ở Tây Bạn Nha.

Khi các nàng công chúa Disney diện theo mốt / Không có vương miện trên đầu, Đỗ Mỹ Linh "thoải mái" khoe vai trần sexy thế này

Liên hoan Xiếc quốc tế Con Voi Vàng lần thứ 8 diễn ra từ ngày 14 - 19/2 tại TP.Girona,Tây Ban Nha, với sự tham gia của gần 100 diễn viên xiếc đến từ Nga, Trung Quốc, Mông Cổ, Triều Tiên, Nhật Bản, Colombia... với hơn 30 tiết mục.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV.

Có thể bạn quan tâm
Sự kiên là một trong những liên hoan xiếc quốc tế uy tín với sự tham gia của các đoàn xiếc hàng đầu trên thế giới. Hàng năm, sự kiện thu hút được khoảng 30 nghìn khán giả theo dõi, nằm trong top 5 các lễ hội xiếc quốc tế trên toàn thế giới.

Hai nghệ sĩ xiếc Hiền Phước và Thanh Hoa dự thi tiết mục Khoảnh khắc tình yêu (Moments of love) giành được huy chương Bạc. Trước đó, họ từng đoạt huy chương Bạc tại Liên hoan Xiếc toàn quốc diễn ra tại Hà Nội cuối năm 2018. Sau khi giải thưởng, hai nghệ sĩ sẽ tiếp tục tham gia biểu diễn và dự thi ở các liên hoan xiếc quốc tế khác tại Nga, Pháp bắt đầu từ tháng 4 năm nay.
Theo VTV
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm