Văn hóa

Xôn xao bảng giá cát-xê đóng quảng cáo của loạt mỹ nhân Việt: 'Hoa hậu hài' Thu Trang cao hơn cả Huyền My

Một bảng chi tiết được cho là giá cát-xê quảng cáo của loạt mỹ nhân Việt khiến cư dân mạng chú ý.

Ái nữ nhà trùm sòng bạc Macau khoe ảnh tụ tập với Xa Thi Mạn và hội chị em siêu sao, nhìn đã thấy tỏa ra mùi quyền lực / Hậu Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi tiết lộ lý do không ủng hộ đồng chí Sơn theo sự nghiệp ca hát

Chuyện cát-xê của sao Việt luôn là đề tài thu hút sự chú ý của dân mạng. Tùy theo mức độ sức ảnh hưởng với công chúng mà mỗi nghệ sĩ sẽ có một mức phí khác nhau để biểu diễn, đóng quảng cáo hoặc làm khuôn mặt đại diện cho 1 nhãn hàng nào đó.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền nhau một bảng giá được cho là cát-xê của các nghệ sĩ khi đóng quảng cáo. Nêu rõ chi tiết và điều kiện sử dụng hình ảnh của 13 sao Việt.

Theo nội dung trong bảng này, diễn viên hài Thu Trang có giá cát-xê quảng cáo cao nhất là 120 triệu đồng để quay review, mỗi tháng sử dụng hình ảnh phải trả thêm 45 triệu. Nghệ sĩ Vân Dung là 115 triệu đồng nếu quay bằng điện thoại và 125 triệu đồng nếu quay bằng máy cơ. Lâm Vỹ Dạ ở mức 100 triệu đồng. Phương Oanh có giá cát-xê quảng cáo là 85 triệu đồng. Á hậu Huyền My được cho là có mức cát-xê 70 triệu đồng...

giá cát xê của mỹ nhân Việt 0

giá cát xê của mỹ nhân Việt 1

Cư dân mạng xôn xao về bảng giá cát-xê của các mỹ nhân Việt.

Dù chưa rõ đây có phải là thật hay không nhưng bảng giá này vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. Nhiều người cho rằng mức cát-xê là chuyện tế nhị, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của các nghệ sĩ. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến nghi ngờ về độ xác thực của bảng giá này.

giá cát xê của mỹ nhân Việt 0

giá cát xê của mỹ nhân Việt 1

Vân Dung và Thu Trang được đánh là là hai nữ sao Việt có giá cát-xê cao trong bảng.

giá cát xê của mỹ nhân Việt 0

giá cát xê của mỹ nhân Việt 1

Theo bảng trên, Huyền My và Phương Oanh cũng có giá cát-xê quảng cáo cao.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm