Văn hóa

Xu hướng đàn ông làm mẫu nội y tại Trung Quốc “lên ngôi”

Việc doanh nghiệp Trung Quốc thuê người mẫu nam để quảng cáo nội y phụ nữ đã tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Hoa hậu Tiểu Vy diện váy cut-out quyến rũ, trao giải Best Face 2023 / Diệp Bảo Ngọc - "Mỹ nữ" mạnh mẽ của làng điện ảnh Việt

Các người mẫu nam đang dần thay thế phụ nữ trong các buổi phát trực tiếp bán đồ lót ở Trung Quốc. (Ảnh: Twitter)
Ảnh hưởng bởi luật chống phát tán trực tuyến các tài liệu nhạy cảm tại Trung Quốc, nhiều chương trình phát trực tiếp quảng cáo nội y có người mẫu nữ tham gia đã bị cấm ngày càng nghiêm ngặt. Để lách lệnh cấm này, một số doanh nghiệp đã bắt đầu thuê người mẫu nam để thay thế.

Phản ứng với sự thay đổi trên, một số cư dân mạng Trung Quốc tỏ ra khá thích thích thú. "Con trai mà mặc đẹp còn hơn cả con gái" - một người dùng trên mạng xã hội Douyin của Trung Quốc để lại bình luận.

Tuy nhiên, ngược lại với luồng ý kiến này, một số người khác lại không ủng hộ sự thay đổi kể trên. Khoảng 130.000 lượt thích đã được tặng cho bình luận như sau: "Nếu là người mẫu nữ thì cứ livestream một phút lại bị cấm. Điều này đang tước đi cơ hội việc làm của một bộ phận nữ giới".
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm