Văn hóa

Xúc động khoảnh khắc Hoa hậu Mai Phương cởi vương miện bán đấu giá làm từ thiện

DNVN - Góp mặt tại Sự kiện đấu giá từ thiện, bên cạnh màn khoe giọng hát ngọt ngào, Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương còn ghi điểm khi hy sinh đấu giá chiếc vương miện quý giá của mình cho các hoạt động thiện nguyện.

Kỷ lục mới: Phương Oanh là mẫu Việt đầu tiên catwalk tại 4 Tuần lễ thời trang lớn nhất hành tinh / Nhà thiết kế Việt Nam duy nhất vẫn còn bám trụ Tuần lễ Thời trang Thế giới

Mới đây, BTC Miss World Vietnam đã tổ chức Buổi Đấu giá Từ thiện đầy ý nghĩa. Nhằm ủng hộ cho các dự án thiện nguyện cho Miss World và Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Với sức lan tỏa đầy nhân văn, sự kiện đã quy tụ hàng loạt các Hoa Á hậu cùng với đó là các khách mời đình đám như: “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi, ….

Mai Phương diện outfit mang tone màu xanh nhạt với điểm nhấn chất liệu sequin lấp lánh.

Mai Phương diện outfit với điểm nhấn chất liệu sequin lấp lánh.

Mai Phương toả sáng bên cạnh Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska

Mai Phương toả sáng bên cạnh Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska

Bên cạnh những màn đấu giá vô cùng gây cấn, Đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng đã góp sức mình khi hy sinh chiếc vương miện “Ocean Lotus” của mình dành cho các hoạt động nhân văn.

Tại buổi đấu giá, nàng hậu gốc Đồng Nai đã có màn mở đầu vô cùng xuất thần với ca khúc “Give Me A Chance” quen thuộc, xuất hiện cùng với đó là chiếc vương miện đã đồng hành với cô nàng. Với giọng hát ngọt ngào đã giúp Mai Phương chinh phục khán giả, qua đó có thể thấy sự đa tài của nàng hậu.

Nàng hậu thể hiện tài năng ca hát trên sân khấu.

Nàng hậu thể hiện tài năng ca hát trên sân khấu.

 

Tuy nhiên, Mai Phương một lần nữa khiến cả khán phòng bất ngờ khi kết thúc phần thể hiện, cô nàng đã được “bà trùm” Phạm Kim Dung tháo bỏ chiếc vương miện trên đầu của mình và đặt vào chiếc lồng kính để đấu giá. Với khoảnh khắc đầy tiếc nuối như thế, nàng hậu đã không tránh khỏi sự xúc động và rơi nước mắt.Khoảng khắc cởi vương miện của Mai Phương khiến nhiều người xúc động. Mai Phương cũng không kiềm được nước mắt.

Khoảng khắc cởi vương miện của Mai Phương khiến nhiều người xúc động. Mai Phương cũng không kiềm được nước mắt.

Chiếc vương miện “Ocean Lotus” của cô nàng cũng đã có chủ nhân giấu mặt, giúp cô hiện thực hóa ước mơ được cống hiến hết mình cho các hoạt động từ thiện đầy nhân văn. Chiếc vương miện được đấu giá ở mức 3 tỷ bởi 1 mạnh thường quân giấu tên và bất ngờ vị khách đặc biệt này đã tặng lại chiếc vương miện cho Hoa hậu Mai Phương.

Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung

Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung

 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Tường San

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Tường San

Bên cạnh chiếc vương miện “Ocean Lotus - Đoá sen từ đại dương xanh thẳm” cùng cây đàn kỷ niệm của đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, để mở rộng các hoạt động thiện nguyện cũng như giúp được nhiều đối tượng hơn nữa, BTC Miss World Vietnam còn đấu giá từ thiện với những vật phẩm vô cùng đặc biệt như: ghế đăng quang Hoa hậu qua các năm; chiếc đầm final walk của Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng những chiếc đầm của các Hoa Á hậu; hoa đăng quang của Đỗ Hà; những bộ trang sức đắt giá. Ngoài ra, những món đặc sản như nem, bánh tét của Á hậu Phương Nhi và Á hậu Bảo Ngọc xuất hiện trong buổi đấu giá cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú.

 

Kết thúc buổi đấu giá, BTC Miss World Vietnam công bố tổng số tiền đã đấu giá thành công lên đến 7,6 tỷ đồng và tất cả số tiền này sẽ được đưa vào các hoạt động từ thiện. Trong đó có dự án thiện nguyện của Hoa hậu Mai Phương mà cô sẽ mang đi dự thi quốc tế.

BTC Miss World Vietnam cũng quyết định quyên góp 50.000 USD tức hơn 1 tỉ VND vào quỹ từ thiện của Miss World.

Được biết, trước khi trở về nước nàng hậu quốc tế Karolina Bielawska sẽ cùng Hoa hậu Mai Phương trao tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

 

Với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, cao cả được thực hiện tâm huyết và dành nhiều tình cảm của Hoa hậu Mai Phương cũng như BTC Miss World Vietnam, hy vọng nàng hậu của chúng ta sẽ đạt được những thành tích cao tại một trong những đấu trường danh giá bậc nhất này.


Mạch Nhiên
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm