Văn hóa

Xúc động với lý do MC Quyền Linh luôn "gian lận" trong chương trình "Vượt lên chính mình"

Dù luôn nói có nhà tài trợ của chương trình nhưng sự thật là chẳng nhà tài trợ hay khán giả giấu tên nào cả, tất cả đều do chính nam MC bỏ tiền túi để âm thầm giúp đỡ người nghèo.

Phan Đinh Tùng cùng con gái hòa giọng trong bài hát cổ động, xua tan mảng màu u ám dịch bệnh / Cây táo nở hoa thu hút gần 1 tỷ lượt xem và tương tác của khán giả, là phim Việt hot nhất trên nền tảng trực tuyến

Quyền Linh được rất nhiều khán giả yêu thích và họ cònưu ái gọi anh là "MC quốc dân", anh gắn liền với nhiều chương trình trong đó có Vượt Lên Chính Mình. Từ năm 2005, anh đã là MC của chương trình, hình ảnh nam MC luôn mặc những bộ quần áo giản dị, chân chất được nhiều người yêu mến.

Khi dẫn chương trình, anh đã có sự "gian lận" vô cùng đáng yêu. Cụ thể, mỗi gia đình tham gia gameshow phải hoàn thành 2 thử thách liên quan đến công việc của họ trong khoảng thời gian 1 phút 30 giây và được xóa 50% số nợ trong ngân hàng. Vì lo lắng bà con không hoàn thành xong thử thách trong thời gian quy định, Quyền Linh thường chỉnh lại đồng hồ.

quyenlinh
MC Quyền Linh.

Nam MC từng chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn:"Tôi sợ người ta thực hiện thao tác không kịp giờ nên hay... chỉnh đồng hồ lại. Làm như vậy, họ có tiền nhiều, xoay sở cuộc sống... Nhìn ánh mắt họ bần thần vì không kịp giờ trong một thử thách, tôi xót xa lắm".

Anh cũng từng nhiều lần nói:"Một nhà tài trợ gửi tặng...", "Một khán giả giấu tên gửi tặng...". Sự thật là chẳng nhà tài trợ hay khán giả giấu tên nào cả, tất cả đều do chính nam MC bỏ tiền túi để âm thầm giúp đỡcác hộ gia đình khó khăn.

Nam MC tâm sự: "Hơn 20 năm mưu sinh tất bật, lăn lộn giữa dòng đời xuôi ngược, len lỏi vào tận trong những ngõ ngách của cuộc sống, tận trong những trái tim của những mảnh đời bất hạnh và những số phận kém may mắn... Linh cảm giác mình quá bé nhỏ, nhỏ như vô số hạt cát trên thế gian này, như một áng mây, một cơn gió thoảng qua trong cõi nhân sinh. Linh cũng chỉ là một người bình thường như bao nhiêu người khác, chỉ có khác là một trái tim nghệ sĩ luôn cô đơn trong khoảnh khắc giữa đời thường. Và hôm nay Linh có dịp trầm ngâm suy nghĩ, tất cả đều là hư vô, là vô thường, là buông bỏ... Ta vẫn nợ cuộc đời này vô số những yêu thương. Cầu mong tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi trường tồn. Chúc cả nhà bình an và hạnh phúc".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm