Văn hóa

Xuýt xoa loạt ảnh hiếm của bố mẹ sao Việt thời trẻ: Đâu cần trang điểm vẫn quá đỉnh, bảo sao con nhan sắc chẳng vừa

Nhìn loạt ảnh này mới thấy các sao Việt đã được thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ.

Trào lưu khoe ảnh bố mẹ thời trẻ đã không còn xa lạ với khán giả Việt. Tuy nhiên đối với các nghệ sĩ, không phải lúc nào họ cũng chia sẻ những bức ảnh thời thanh xuân của bố mẹ. Do đó bất cứ khi nào có dịp là một lần người hâm mộ được diện kiến biết bao "cực phẩm", đủ chứng minh các sao Việt đã thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bậc thân sinh. Chẳng cần photoshop hay trang điểm kỹ càng, bố mẹ các sao Việt thời trẻ vẫn sở hữu nhan sắc nổi bật, đủ làm bao người phải trầm trồ.

Mẹ Sơn Tùng thời trẻ đã sở hữu vẻ đẹp rất dung dị, mộc mạc. Khi so sánh với hình ảnh hiện tại có thể thấy mẹ nam ca sĩ không thay đổi quá nhiều.

Trấn Thành sở hữu rất nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Những hình ảnh thuở nhỏ hiếm hoi này khi được chia sẻ đã khiến nhiều khán giả hết lời xuýt xoa vẻ xinh đẹp, phong độ của bố mẹ Trấn Thành thời trẻ.

Bố mẹ Tăng Thanh Hà cũng rất dung dị, mộc mạc. Nhiều người cho rằng nàng ngọc nữ đã thừa hưởng nhiều nét từ mẹ.

Bố mẹ Bảo Thanh thời trẻ đều không thua kém bất kỳ diễn viên nào.

Bảo Anh thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp lai Tây từ cả bố và mẹ. Nữ ca sĩ luôn tự tin với nhan sắc tự nhiên và từng đăng ảnh thuở nhỏ bên bố mẹ để chứng minh đẹp không chỉnh sửa.

Nhìn bức ảnh thuở nhỏ hiếm hoi này mới thấy Thu Minh rất giống bố.

Có thể thấy gương mặt đầy đặn, nụ cười tươi rói của Hương Tràm đều được thừa hưởng từ mẹ.

Bố mẹ Huỳnh Anh thời trẻ được nhận xét phong độ, xinh đẹp chẳng khác gì diễn viên nổi tiếng. Thậm chí nhiều người còn nhận xét bố Huỳnh Anh thời trẻ tựa nam tài tử vì quá điển trai.

Bố Kaity Nguyễn thời trẻ cũng rất phong độ.

Theo AN/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo