Văn hóa

Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để giống Heechul và Siwon

Chia sẻ trên truyền hình mới đây, Yesung (Super Junior) tiết lộ anh từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt giống Heechul và Siwon.

Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm / Trước Sulli, loạt sao Hàn tự tử vì trầm cảm gây rúng động Kbiz

Yesung

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Moon Hee Jun's Music Show, Yesung đã tham gia với vai trò khách mời. Nam ca sĩ được hỏi cảm nghĩ về những thành viên chung nhóm và anh đáp lại với sự tự tin.

"Thú thật, công ty quản lý có đề nghị tôi phẫu thuật mí mắt trong quá khứ. Họ nói rằng đôi mắt của tôi trông rất kiêu ngạo", anh kể.

"Tôi cũng muốn phẫu thuật mắt 2 mí ở thời điểm đó. Tôi muốn mắt của mình giống như Heechul và Siwon, nhưng bác sĩ có nói rằng tôi không có một cặp mắt phổ biến và cố ngăn tôi. Ông ấy nói đôi mắt của tôi có thể trở thành xu hướng. Tôi cảm thấy vui vì mình chưa bao giờ thử làm điều đó".

Hiện tại, Yesung đã 36 tuổi nhưng có vẻ như vẻ ngoài của nam ca sĩ không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời gian. Đặc biệt, ánh mắt hút hồn luôn là điểm sáng trên khuôn mặt anh.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm