Vedan nhận bằng khen về thành tích hoạt động nhân đạo
(danviet) Sáng 14.6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác vận động hiến máu nhân đạo và tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2012.
Tại hội nghị, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan) đã được Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ghi nhận và tặng Bằng khen về thành tích đóng góp cho hoạt động nhân đạo trong năm 2012. Đây là lần thứ 2 trong hai năm liên tiếp Vedan Việt Nam được tỉnh Đồng Nai khen thưởng về hoạt động xã hội.
Vedan là doanh nghiệp FDI thường xuyên tham gia, tổ chức các hoạt động công ích xã hội như tặng quà tết cho hộ nghèo, xây tặng nhà tình nghĩa, tình thương, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tài trợ cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ nạn nhân chất độc da cam..., với số tiền hàng năm hơn 4 tỷ đồng.
Cao Thuyên
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp
Thị trường năng lượng không thể hút vốn đầu tư nếu thiếu minh bạch
Doanh nghiệp nhỏ sợ phải 'tự bơi' khi xuất khẩu trực tuyến
EVNSPC và Tập đoàn KN Holdings ký kết hợp tác cung cấp điện
ACCA hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế










