Doanh nghiệp

Vietnamobile bán ra 1 triệu "Thánh SIM" sau 1 tháng ra mắt

Chỉ sau 1 tháng ra mắt, 1 triệu SIM mang tên "Thánh Sim" của Vietnamobile đã đến tay người tiêu dùng. Đây là con số khá bất ngờ đối với nhà mạng này.

Ra mắt lần đầu vào ngày 5/1 vừa qua, "Thánh Sim" của nhà mạng này gây bão thị trường khi đưa ra gói chi phí sử dụng data cực rẻ, tạo điểm nhấn đáng chú ý cho thị trường di động viễn thông đầu năm 2018.

Bà Đặng Linh Chi- Phó GĐ Marketing Vietnamobile.

Cụ thể, SIM tích hợp dung lượng data không giới hạn với một mức phí khá rẻ, chỉ 20.000 đồng. Sau khi nạp 20.000 đồng, người dùng sẽ được hưởng 3 GB/ngày (tốc độ 3G) trong vòng một tháng, hết 3 GB sẽ chuyển về "tốc độ thường" chậm hơn nhưng không giới hạn. SIM này cũng có chức năng nghe, gọi và nhắn tin với cước phí 680 đồng/phút và 300 đồng/SMS.

Nhà mạng này cũng vừa công bố mở rộng hệ thống bán lẻ thông qua việc hợp tác với FPT, Viễn Thông A và VinPro, bắt đầu với hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc. Việc Vietnamobile được cấp phép thử nghiệm 4G cũng sẽ là đòn bẩy giúp nhà mạng này có lợi thế để tranh giành thị phần, gây sức ép không nhỏ đối với các nhà mạng khác.

Theo Dân trí

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo