Hỗ trợ doanh nghiệp

VIPD mua lại Vincom Center A từ Vingroup

Tập đoàn Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam (VIPD) và Vingroup đã hoàn tất việc ký hợp đồng cũng như công tác bàn giao Tổ hợp trung tâm thương mại - khách sạn Vincom Center A TP.Hồ Chí Minh.

(vne) Việc chuyển nhượng Tổ hợp trung tâm thương mại - khách sạn Vincom Center A TP. Hồ Chí Minh đã được hoàn tất, với tổng giá trị trên 9.823 tỷ đồng, tương đương khoảng 470 triệu USD. Bên nhận chuyển nhượng là Công ty cổ phần Tập đoàn Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam (VIPD).

Vingroup chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp của mình (100%) tại Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ thương mại và Đầu tư Tương Lai (Công ty Tương Lai) cho VIPD. Công ty Tương lai chính là doanh nghiệp thành viên của Vingroup, sở hữu toàn bộ quyền sử dụng đất và công trình trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và bãi đậu xe ngầm Vincom.

Vincom Center A TP. Hồ Chí Minh là tổ hợp bất động sản cao cấp, bao gồm 6 tầng hầm và 9 tầng nổi; trong đó, 3 tầng hầm dành cho bãi gửi xe, 3 tầng hầm còn lại và 4 tầng nổi là trung tâm mua sắm - giải trí - ẩm thực; từ tầng 5 trở lên là khách sạn 5 sao.

VIPD là một công ty đầu tư đa lĩnh vực, sở hữu nhiều dự án bất động sản trên khắp Việt Nam.

 

 

Hàn Phi

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo