VNA còn 125.000 vé Tết
Ngay tại các đường bay đã thông báo hết chỗ, hành khách vẫn có thể mua vé thông qua việc đặt chỗ dự bị vì các trường hợp hành khách đặt chỗ trước nhưng không thực hiện thanh toán để xuất vé, hệ thống tự động sẽ tự hủy mã đặt chỗ quá hạn để đưa mã đặt chỗ dự bị vào.
Trong thời điểm bay Tết, VNA sẽ thực hiện bay 24/24 giờ trong các ngày 26-28 tháng chạp và ngày 6-8 tháng giêng. Trong các ngày còn lại, chuyến bay sớm nhất được khai thác lúc 0 giờ 30 phút và muộn nhất lúc 23 giờ 50 phút. Riêng trong ngày 28 tháng chạp, hãng khai thác hơn 400 chuyến bay/ngày, tăng 38% so với thường lệ và 5% so với cùng kỳ. Ngày 7 tháng giêng khai thác trên 430 chuyến bay/ngày.
VNA cũng bắt đầu vận chuyển cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi với cước vận chuyển từ 200.000 - 400.000 đồng/bó. Riêng cây cảnh (có đất mang theo) sẽ được vận chuyển dưới dạng hàng hóa.
Trần Nguyên (Theo NLĐ)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Becamex VSIP Bình Định hoàn tất giải phóng mặt bằng, rộng cửa đón nhà đầu tư
Đồng Nai: Sầu riêng khẳng định vị thế cây trồng chủ lực
Hội chợ Mùa xuân 2026: Tâm điểm dòng chảy kinh tế đầu năm mới
Nâng tầm sản phẩm Việt trong chuỗi giá trị toàn cầu
Trang Linh: Doanh nghiệp công nghiệp công nghệ cao kiên định con đường chăn nuôi tuần hoàn bền vững
Bidiphar – Hành trình gần nửa thế kỷ kiến tạo giá trị bền vững cho sức khỏe cộng đồng











