Xã hội số

Đại gia Dũng “lò vôi” livestream cảm ơn Bộ TT&TT, bà Phương Hằng “lấn sóng”

DNVN – Gần 1 tiếng livestream, đại gia Dũng “lò vôi” nhiều lần trách cộng đồng mạng đã vô cớ “tổng xỉ vả” gia đình mình, biến vợ ông từ nạn nhân này thành nạn nhân khác. Ông cảm ơn Bộ TT&TT đã có văn bản chấn chỉnh môi trường mạng. Gần 10 phút cuối, bà Phương Hằng “lấn sóng” chồng mình và cho biết sẽ sớm trở lại với chủ đề cuộc sống, gia đình.

Dân ào ào sắm tivi sau buổi livestream “bóc phốt” nghệ sĩ Hoài Linh của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng / Thừa Thiên Huế: Đưa vào hoạt động “bộ não” chỉ huy, điều hành của tỉnh

Như đã hẹn, đúng 15h chiều 30/5/2021, từ Bình Dương, đại gia Huỳnh Uy Dũng (thường gọi là Dũng “lò vôi”), đã livestream trò chuyện với người hâm mộ.

Chiều 30/5/2021, đại gia Dũng "lò vôi" livestream thu hút đông đảo người theo dõi.

Chiều 30/5/2021, đại gia Dũng "lò vôi" livestream thu hút đông đảo người theo dõi.

Ông Dũng một mình chia sẻ khoảng 45 phút đầu trên trang Facebook chính chủ có tên Huỳnh Uy Dũng và phát đồng thời trên kênh YouTube Trường Đua Đại Nam và kênh YouTube Nguyễn Phương Hằng, sau đó bà Phương Hằng vợ ông xuất hiện “lấn sóng” khoảng 10 phút cuối buổi livestream.

Trong phần trò chuyện của mình, ông Huỳnh Uy Dũng đã nhiều lần cho rằng, vợ mình đã bị cộng đồng mạng biến từ nạn nhân này thành nạn nhân khác.

“Vợ tôi là nạn nhân, vì cộng đồng nên đã đứng ra vạch trần sự giả dối, ma mị của ông Võ Hoàng Yên. Vợ tôi là đi tìm công lý, để vừa giúp cho chính mình tìm chân lý, vừa giúp cộng đồng nhìn ra chân lý trong việc chữa bệnh, mê tín dị đoan của ông ta, để không bị mắc lừa. Thế nhưng vợ tôi lại trở thành nạn nhân của mạng xã hội”, ông Dũng chua xót.

Đại gia này cho rằng, nhờ vợ mình lên tiếng nên có văn bản chỉ đạo của Chính phủ về vấn đề “dẹp loạn thần y”. Trên truyền thông thời gian gần đây đã giảm hẳn chuyện quảng cáo thần dược, thần y hại dân.

 

“Thế mà hàng mười mấy ngàn con người vào chửi, đòi leo cả lên bàn thờ ông bà tổ tiên. Thậm chí con gái 15 tuổi của vợ ông bị trầm cảm, stress, phải bỏ học, đóng cửa không nói chuyện với cha mẹ”, ông Dũng “lò vôi”, kể.

Ông Dũng cảm ơn Bộ TT&TT đã có văn bản yêu cầu chấn chỉnh mạng xã hội.

Ông Dũng cảm ơn Bộ TT&TT đã có văn bản yêu cầu chấn chỉnh mạng xã hội.

Vị đại gia này cũng hết lời cảm ơn Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vì đã có văn bản yêu cầu quản lý, xử lý thông tin vi phạm trên mạng xã hội (MXH), làm lành mạnh hoá cộng đồng mạng.

 

“Nếu chỉ đạo này mà có sớm thì vợ tôi đã không trở thành nạn nhân, đâu có phải biến thành không kìm chế được cảm xúc”, ông Dũng ca thán.

Ông Dũng cũng cho biết, hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều trang Facebook, kênh YouTube… giả mạo gia đình ông, để lợi dụng kích động làm điều không tốt, làm ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình ông và xã hội. Do đó, ông mong những người có trách nhiệm xoá hết để cộng đồng mạng được lành mạnh.

Ngoài nhắc đến việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, ông Dũng “lò vôi” với tư cách là một công dân, một người dân miền Trung, cũng “nhắc khéo” việc làm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh và cho rằng danh hài cần tự vấn lại bản thân mình và cần có câu trả lời cho người dân, cũng như những mạnh thường quân đã gửi gắm ân tình cho mình được biết.

Không ngoài dự đoán, cuối buổi livestream của ông Dũng, bà Phương Hằng xuất hiện lấn sóng chồng mình.

Không ngoài dự đoán, cuối buổi livestream của ông Dũng, bà Phương Hằng xuất hiện "lấn sóng" chồng mình.

 

Khoảng 10 phút cuối buổi livestream của ông Dũng "lò vôi", bà Phương Hằng xuất hiện “lấn sóng” chồng mình.

Bà Hằng nhắc lại những tổn thương bản thân và gia đình mình vừa qua phải gánh chịu và cho rằng, cuộc chiến nào cũng có thương vong. “Cuộc chiến (với ông Võ Hoàng Yên) đến đây nên dừng lại, mong chờ sự công minh của pháp luật”, bà này nói.

Nữ đại gia cho biết sẽ tiếp tục trở lại livestream vào hàng đêm, nhưng lần này là để chia sẻ những chuyện vui vẻ cuộc sống, hạnh phúc gia đình, cũng như những trải nghiệm đã trải qua của bà.

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm