Khám phá

Tài liệu mật của FBI bị rò rỉ: Chấn động người ngoài hành tinh duy nhất được công nhận trên Trái đất

Có thể bạn sẽ ngỡ ngàng khi biết được danh tính của người đàn ông này. Ông được mệnh danh là thiên tài khoa học, đứng sau nhiều phát minh vượt thời đại.

Loài cá kỳ lạ nhất hành tinh, mỗi lần ‘động tình’ lại khiến cá heo bị điếc, phổ biến tại Việt Nam / Những loài động vật xấu xí nhất hành tinh: Có vẻ bề ngoài gây ám ảnh, miễn nhiễm với ung thư

Ảnh minh họa

Người ngoài hành tinh luôn là thực thể mà loài người tò mò nhất, tham vọng tìm hiểu nhất. Có luồng ý kiến cho rằng, người ngoài hành tinh đang sống trà trộn với con người trên Trái đất. Họ có nhiều chủng loại, nhưng điểm chung là đều rất thông minh.

>> Xem thêm: Những máy bay chiến đấu kỳ lạ xuất hiện tại khu vực 51 khiến dấy thêm tò mò về vùng đất bí ẩn nhất thế giới

nikola-tesla-6

Nhiều năm qua thế giới vẫn lan truyền tin đồn Cục điều tra liên bang Mỹ - FBI từng để lộ một bức thư mật. Nội dung trong đó đề cập đến một nhà khoa học nổi tiếng, được cho là người ngoài hành tinh, đến từ sao Kim. Người đó chính là Nikola Tesla, nhà khoa học đại tài của nhân loại.

>> Xem thêm: Địa danh được người ngoài hành tinh ‘yêu thích’ nhất trên Trái đất, được xem như 'nam châm hút UFO'

 

nikola-tesla-8

Nikola Tesla vốn dĩ đã rơi vào “tầm ngắm” của FBI từ lâu, bị theo dõi gắt gao. Trong bức thư của FBI có nhắc đến chuyện Nikola Tesla đã phát minh một thiết bị truyền thông liên lạc liên hành tinh. Nhờ có nó mà ông cùng các kỹ sư của mình đã liên lạc được với các UFO của người ngoài hành tinh, đón tiếp nhiều sinh vật đến từ ngoài Trái đất.

>> Xem thêm: Phát hiện ngôi đền hình tròn thờ thần rắn Maya tại Mexico, kiến trúc bí ẩn khiến giới khảo cổ choáng váng

nikola-tesla-2

Ngoài ra tổ chức này còn lưu lại tài liệu mật nghi ngờ nhà khoa học đại tài đến từ sao Kim. Ông được gửi đến Trái đất và sinh ra trong gia tộc Tesla từ năm 1856. Khoảng cuối thế kỷ 19, Nikola Tesla đã liên lạc với người Pleiadeans và đồng minh ở sao Kim.Đây là chủng loài nhân hậu, yêu hòa bình, thịnh vượng và có ngoại hình rất giống người Trái đất. Trên thực tế họ đã đến địa cầu này từ lâu.

 

>> Xem thêm: Khám phá cuộc sống của tộc "người tuyết" ở Bắc Cực: Chịu lạnh giỏi nhất thế giới, tuân thủ một nguyên tắc sinh tồn suốt hàng nghìn năm

nikola-tesla-1

Nhờ có người Pleiadeans mà Nikola Tesla tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến, từ đó đưa ra những sáng chế tuyệt vời. FBI tuyên bố hiện mình đang nắm giữ sáng chế liên quan đến UFO của Nikola Tesla sau khi ông mất.

>> Xem thêm: 7 sinh vật gắn liền với cái chết: 1 loại được cho là đã giết chết 25 triệu người trong vòng 5 năm

nikola-tesla-4

FBI cho rằng Nikola Tesla hi vọng có thể chứng minh sự tồn tại của sự sống trên sao Hỏa. Những bí ẩn xoay quanh trí tuệ của nhà khoa học này khiến họ khó lòng nghĩ ông là người bình thường được.

 

nikola-tesla-7

Tuy nhiên, những nghi ngờ của FBI về Nikola Tesla lại không đưa ra được bằng chứng khoa học xác thực nào. Tất cả đều chỉ đang dừng lại ở mức phỏng đoán, suy luận.

nikola-tesla-3

Nikola Tesla đến nay vẫn là nhà khoa học vĩ đại bậc nhất hành tinh. Ông dành phần lớn cuộc đời mình cho khoa học, sáng chế và tạo ra khoảng 3.000 phát minh cho nhân loại. Nổi bật nhất trong số những phát minh của Nikola Tesla có thể kể đến như cuộn dây Tesla, máy phát phóng đại, động cơ cảm ứng, thuyền điều khiển bằng sóng vô tuyến...

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm