DNVN - Qua 9 ngày triển khai mô hình "đi chợ hộ” thông qua các lực lượng tại chỗ, Tổ COVID-19, quân đội… để cung cấp hàng hoá lương thực, thực phẩm thiết yếu đến người dân thành phố đã xuất hiện tình trạng quá tải, gây ùn ứ đơn hàng dẫn đến thời gian giao hàng chậm. Cá biệt, một số người đặt hàng nhưng không nhận hàng và không thanh toán.
DNVN - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao BQL Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp (KCN) khẩn trương chủ trì, phối hợp với ngành y tế và các cơ quan chức năng liên quan đánh giá tổng thể việc thực hiện “3 tại chỗ” của các doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, đề xuất mô hình, biện pháp phòng, chống dịch tại các doanh nghiệp một cách phù hợp, hiệu quả.
DNVN - BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng cho biết đã nhận được nhiều đề nghị mở điểm bán hàng lưu động tại các KCN để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về bổ sung lương thực, thực phẩm của các doanh nghiệp khi thực hiện 10 ngày “3 tại chỗ”. Tuy nhiên đề xuất của BQL về vấn đề này hiện chưa nhận được phản hồi từ cấp có thẩm quyền.
DNVN - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, ông Trần Việt Trường vừa có Công văn gửi ông Bùi Đức Long, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà VICOLAND (trụ sở chính tại Đà Nẵng), đề nghị hỗ trợ các giải pháp phần mềm quản lý phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
DNVN - Đó là chỉ đạo của Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bến Tre Nguyễn Trúc Sơn trong buổi làm việc ngày 27/8, với Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh và các ngân hàng thương mại trên địa bàn về tình hình hoạt động của ngành ngân hàng trong thời gian qua, định hướng nhiệm vụ, giải pháp của ngành trong thời gian tới.