Hàng nghìn tỷ euro đang được EU đổ vào tái vũ trang. Liệu quốc phòng có trở thành động lực đổi mới công nghệ, thúc đẩy năng suất và vực dậy nền kinh tế đang trì trệ của châu Âu?
DNVN - Chính phủ Thái Lan đã quyết định từ bỏ việc mua thêm 2 máy bay huấn luyện phản lực tiên tiến T-50TH do Công ty Korea Aerospace Industries (KAI) của Hàn Quốc sản xuất.
Hạm đội Nam Hải vừa tiến hành cuộc diễn tập với máy bay săn ngầm GX-6 tại khu vực Biển Đông, cuộc tập trận nhằm đáp trả các hành động trinh sát của Mỹ thời gian qua ở khu vực này.
Hãng thông tấn của Hàn Quốc Yonhap đưa tin, tổ hợp phòng thủ có trang bị rocket dẫn đường của nước này có tên gọi Bigung đã vượt qua chương trình kiểm tra, đánh giá của Lầu Năm góc, theo đó mở đường cho thỏa thuận xuất khẩu loại vũ khí này cho quân đội Mỹ.
Thủy phi cơ đổ bộ cỡ lớn AG600 của Trung Quốc với phạm vi hoạt động bao phủ cả Biển Đông, đang có mặt tại tỉnh Hồ Bắc để lần đầu tiên bay thử trên biển.
Những chiếc cáy bay vận tải hạng trung C-130J Super Hercules dư thừa đã được Không lực Hoàng gia Anh bán thanh lý với giá chỉ 29,5 triệu USD mỗi chiếc.
RIA trích dẫn một số nguồn tin cho hay, Lực lượng Vệ binh Quốc gia Liên bang Nga đang trong quá trình áp dụng súng tiểu liên SR-2MP được thiết kế để chiến đấu trong đô thị.
Thời gian gần đây, Mỹ sử dụng chiến thuật mới khi kết hợp UAV với máy bay có người lái tiến hành trinh sát tần số radar của S-400 ở Crimea và Syria, giới chuyên gia cho rằng đây là hành động "lãng phí thời gian".