Xã hội

ITE HCMC 2026: Từ hội chợ đến nền tảng kết nối du lịch quốc tế

DNVN - Hơn 520 đơn vị triển lãm, 260 người mua quốc tế và trên 21.000 cuộc hẹn B2B sẽ hội tụ tại ITE HCMC 2026, đưa kỳ hội chợ lần thứ 20 trở thành sự kiện xúc tiến du lịch quốc tế lớn nhất từ trước đến nay. Đồng thời hội chợ được kỳ vọng góp phần mở rộng cơ hội hợp tác và tăng trưởng cho ngành du lịch Việt Nam.

DNVN - Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 TP Đà Nẵng cho hay, trong kỳ báo cáo ngày 8/9, số ca mắc mới trên địa bàn TP tiếp tục giảm ngày thứ 4 liên tục. Đồng thời Đà Nẵng cũng lần thứ 2 trong vòng 3 ngày qua không ghi nhận có ca bệnh trong cộng đồng, chưa được cách ly y tế trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1118/CĐ-TTg ngày 7/9/2021 yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và xử lý vi phạm trong phòng, chống dịch COVID-19.