Y tế

Đà Nẵng lần đầu ứng dụng công nghệ hơi nước Rezum điều trị phì đại tuyến tiền liệt

DNVN - Bệnh viện đa khoa Gia Đình ngày 11/5 cho biết đơn vị này đã trở thành cơ sở y tế đầu tiên tại TP Đà Nẵng triển khai thành công phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt lành tính bằng công nghệ hơi nước Rezum cho bệnh nhân mắc Parkinson.

Phải theo cha mẹ đến lò gạch vì ở nhà không có người chăm sóc, trong lúc lại gần chiếc quạt công nghiệp bị mất lồng, bé trai bị cánh quạt chém một bên mặt cổ. Tại bệnh viện, bác sĩ xác định bệnh nhi bị cánh quạt "cắt" rách nham nhở vùng mặt, cổ.
Lúc 4h ngày 24/08/2018, khoa Cấp cứu BVĐK TƯ Cần Thơ tiếp nhận bệnh nhân L.V.T., 47 tuổi (Ô Môn -Cần Thơ) trong tình trạng chảy máu mũi không cầm được. 5 ngày trước, bệnh nhân bị chảy máu mũi đã điều trị nhưng không giảm và được chuyển đến bệnh viện điều trị.