An ninh mạng

AI - 'Canh bạc' may rủi nếu thiếu các biện pháp an ninh mạng phù hợp

DNVN - Cùng với xu hướng trao quyền để AI (trí tuệ nhân tạo) tự hoàn thành nhiệm vụ, nguy cơ tấn công mạng sẽ tăng theo cấp số nhân. Điều đáng lo ngại là một số hệ thống AI được cho là mạnh mẽ nhưng trên thực tế vẫn rất "mong manh dễ vỡ".

DNVN - Việc ứng dụng Mobile Banking vào hoạt động giúp các ngân hàng quản lý nguồn vốn hiệu quả hơn, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại như: Các khoản cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, tư vấn, quản lý danh mục đầu tư, từ đó nâng cao khả năng trên thương trường.
DNVN - Bộ Công an kiến nghị Chính phủ giao Bộ Tư pháp chủ trì phối hợp với NHNN Việt Nam, Bộ Tài chính và các bộ, ban, ngành có liên quan nghiên cứu về loại hình đầu tư kinh doanh Forex này, từng bước đưa loại hình đầu tư kinh doanh này vào khuôn khổ, theo nhiệm vụ, chức năng của pháp luật Việt Nam để có thể kiểm soát được.
DNVN - Theo tin từ Bộ Công an, Ngày 9/2/2021, Bộ Công an đã hoàn thành dự thảo Nghị định quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Dự thảo Nghị định gồm 6 chương 30 điều, áp dụng đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan tới dữ liệu cá nhân.