370.000 chiếc iphone 7 và 7 Plus đầu tiên đã được xuất xưởng
Theo ITHome, trong số những quốc gia sớm nhận được iPhone 7 có Anh, Hà Lan, Italy, Mỹ. Đây chỉ là đợt xuất xưởng đầu tiên của bộ đôi iPhone thế hệ thứ mười. Apple từng phá kỷ lục với hơn 10 triệu chiếc iPhone 6s và 6s Plus được tiêu thụ trong ba ngày đầu mở bán vào tháng 9/2015. Do đó, các nhà máy đối tác của Apple đang gấp rút lắp ráp để kịp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Báo Tiền phong đưa tin.
Theo truyền thống năm sau bán nhiều hơn năm trước của Apple, iPhone 7 có thể vượt con số 10 triệu máy bán ra trong tuần đầu tiên. Do đó, con số 370.000 máy - tổng cân nặng khoảng 200 tấn - chỉ là một phần nhỏ trong số những máy được xuất đi trong đợt này. Báo Zing đưa tin.
Tuy vậy, giới phân tích vẫn không lạc quan về doanh số của iPhone thế hệ mới. Chuyên gia Ming-Chi Quo đánh giá những thông tin rò rỉ gần đây không cho thấy iPhone 7 sẽ có những tính năng khiến người dùng hào hứng. Thiết kế máy cũng không quá khác biệt so với iPhone 6s, mà chỉ là bổ sung thêm hai màu đen kiểu mới.

End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cuộc chạm mặt bất ngờ giữa Pitbull và Becgie: Cái kết không ai ngờ
Khỉ điên loạn lao vào nhà tấn công bé gái 2 tuổi, mẹ liều mình giải cứu trong gang tấc
Nửa đêm, báo hoa mai đột nhập vào nhà dân rồi ngoạm cổ chó Pitbull lôi đi
Lửng mật đối đầu trăn đá: Cuộc chiến sinh tồn chỉ một kẻ sống sót
Khoảnh khắc kinh hoàng, người đàn ông bị bò điên húc hất văng xuống cống
Trăn xanh Nam Mỹ khổng lồ nuốt chửng chuột lang nước