Sau khi thời tiết trở lạnh, ai cũng thích có một nồi thịt cá kho to để ăn, vừa thơm ngon lại giúp bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên, khi nấu ở nhà thì món cá kho thường có mùi tanh, dù đã cố gắng cho rượu và gừng vào để khử tanh nhưng cũng không hiệu quả, vậy làm thế nào để khử mùi tanh hiệu quả?
Vì rất đắt đỏ nên quá trình thu hoạch và sản xuất trứng cá tầm muối là một quy trình đặc biệt, đòi hỏi sự khéo léo và cẩn trọng. Trước khi lên bàn mổ, cá phải được mang đi siêu âm để xem trứng có đạt chất lượng. 1kg trứng cá có giá vào khoảng 180 triệu đồng, có loại lên đến 1,8 tỷ đồng/kg.